Sự Nghiệp Mohammed Kudus – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Hà Lan

Mohammed Kudus là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ghana, chơi ở vị trí tiền đạo cho Ajax ở Eredivisie Hà Lan. Kudus là một trong những cầu thủ trẻ đầy hứa hẹn ở Ghana trong tương lai.

Kudus ký hợp đồng với câu lạc bộ Eredivisie Ajax với giá 9 triệu euro, theo hợp đồng 5 năm. Anh có trận ra mắt chính thức cho câu lạc bộ vào ngày 20 tháng 9 trong trận đấu với RKC Waalwijk. Huấn luyện viên trưởng Erik ten Hag sau đó đã gọi Kudus là một cầu thủ có “tiềm năng đáng kinh ngạc”. Bằng cách theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm về tiểu sử và sự nghiệp Mohammed Kudus nhé.

Tiểu sử của Mohammed Kudus

Mohammed Kudus đến từ Accra Ghana. Anh ấy sinh ra trong một cộng đồng tên là Nima. Anh lớn lên ở Nima, một vùng ngoại ô ở Accra cùng với 3 anh chị em khác cùng với mẹ và bà ngoại.

Sinh ra ở vùng Greater Accra của Ghana vào ngày 2 tháng 8 năm 2000, Mohammed bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình với Right to Dream Academy ở tuổi 12. Màn trình diễn của anh tại câu lạc bộ đã giúp anh có được một suất ở đội bóng Đan Mạch Nordsjælland trở thành cầu thủ trẻ thứ chín ra mắt cho câu lạc bộ.

Tiểu Sử Mohammed Kudus - Tiền Vệ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Ghana

Sự nghiệp của Mohammed Kudus

Thông tin cập nhật từ cakhiatv cho biết: Vào ngày 16 tháng 7 năm 2020, Kudus ký hợp đồng với câu lạc bộ Eredivisie Ajax với giá 9 triệu euro, theo hợp đồng 5 năm. Anh có trận ra mắt chính thức cho câu lạc bộ vào ngày 20 tháng 9 trong trận đấu với RKC Waalwijk. Huấn luyện viên trưởng Erik ten Hag sau đó đã gọi Kudus là một cầu thủ có “tiềm năng đáng kinh ngạc”.

Anh tiếp tục phong độ mạnh mẽ, ghi 1 bàn và cung cấp 3 pha kiến tạo trong 3 lần ra sân đầu tiên. Tuy nhiên, trận ra mắt của anh ấy tại UEFA Champions League trong trận đấu trên sân nhà với Liverpool vào ngày 21 tháng 10 thật thảm hại. Kudus bị thay ra chỉ sau 6 phút vì anh bị chấn thương sụn chêm, khiến anh phải nghỉ thi đấu vài tháng.

Anh cũng có trận ra mắt cho đội tuyển quốc gia Ghana, những ngôi sao đen vào ngày 14 tháng 11 năm 2019 trước Nam Phi.

Giá trị ròng và tài sản của Mohammed Kudus

Giá trị ròng

Giá trị ròng 6 triệu USD
Họ và tên Mohammed Kudus
Ngày sinh ngày 2 tháng 8 năm 2000
Nghề nghiệp cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Quốc tịch người Ghana
Đội Câu lạc bộ Eredivisie Ajax

World Cup 2022: Mohammed Kudus shining bright for Ghana | LiveScore

Những người theo dõi rakhoi chia sẻ: Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng của Mohammed Kudu trị giá 6 triệu USD. Anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ghana, chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Eredivisie Ajax và đội tuyển quốc gia Ghana.

Mohammed Kudus có giá trị thị trường là 12 triệu euro. Anh ấy nhận mức lương hàng tuần là 22.259 bảng khi chơi cho Ajax. Giá trị tài sản ròng của Mahammed Kudus vào năm 2023 là 6 triệu USD

Mức lương hàng tuần

Kudus là cầu thủ được trả lương cao nhất trong đội Ajaxc. Cảm giác của người Ghana được trả mỗi tháng, € 100.000, £ 86.957 ; Mỗi tuần, €23,077, £20,067

Tài sản

Anh sở hữu hai ngôi nhà, một ở Accra, thủ đô Ghana và một ở Amsterdam.

Giải thưởng và danh hiệu Mohammed Kudus

• Eredivisie: 2020–21
  • Cúp KNVB: 2020–21
  • Đội trẻ IFFHS CAF của năm: 2020