Học Vẽ

Hướng Dẫn Cách Vẽ Ngôi Nhà Đơn Giản Mà Đẹp Nhất

9424

Vẽ ngôi nhà, vẽ căn nhà hay vẽ tranh phong cảnh ngôi nhà bằng chì mầu, mầu sáp thì nên vẽ cẩn thận bản nét trước rối mới tô mầu. Vẽ lần lượt theo lớp từ ngoài vào trong. Các bạn nhỏ, các bạn học sinh mới học vẽ nét chưa tốt thì nên học vẽ theo cách này. Sau khi đã vẽ nét tốt, bố cục và phối mầu đậm nhạt tốt thì có thể vẽ các lớp mầu lót phía sau như mầu Acrylic, sơn dầu…rồi mới vẽ nét lên sau.

Bạn nào vẽ tốt rồi thì vẽ nét bằng mầu là tốt nhất vì nét bằng màu rất mềm nét. Vẽ nét đen bằng bút dạ rõ hình dễ tô như cũng có nhược điểm nhìn tranh hơi cứng, nhưng ở phạm vi các bạn nhỏ học vẽ thì cũng không sao. Video mang tính chất tham khảo để qua đó các bạn có thế thêm bớt chi tiết sáng tạo thêm và tô phối mầu theo sở thích của mình.

Video hướng dẫn nhanh vẽ ngôi nhà đẹp nhất

Các cách vẽ ngôi nhà đơn giản mà đẹp

Đây là cách đầu tiên cũng là một trong những cách đơn giản nhất. Với cách vẽ này các bé sẽ cần tạo những hình đơn giản như hình vuông, chữ nhật. Các em cũng có thể tạo nên phần điểm nhấn cho ngôi nhà bằng cách cách điệu cho phần mái bằng những nét vẽ đơn giản.

Cách vẽ ngôi nhà đơn giản cho bé

  • Bước 1: vẽ hình vuông và hình tam giác
  • Bước 2: vẽ tiếp hình vuông, nhìn chữ nhật sang bên trái như hình
  • Bước 3: vẽ các nét gạch ngang để minh hoạ cho bức tường
  • Bước 4: Vẽ ngói cho mái nhà
  • Bước 5: Vẽ hành rào hai bên
  • Bước 6: Hoàn thiện bằng cách vẽ thêm cái cây và …

Cách vẽ ngôi nhà đơn giản cho bé học vẽ

Cách vẽ này cũng tương tự như ở cách trên. Tuy nhiên phần này sẽ phức tạp hơn một xíu bởi ngôi nhà lúc này không chỉ được cấu tạo từ những hình vuông đơn giản nữa. Với cách vẽ này, quý phụ huynh hãy cố gắng dạy bé tỉ mỉ hơn và nắn nót hơn trong nét vẽ để ngôi nhà được hoàn chỉnh nhé!

Vẽ hình ngôi nhà đơn giản cho bé

Với cách vẽ này, các bé cần có sự linh hoạt hơn. Việc vẽ ngôi nhà theo hướng này đòi hỏi các bố mẹ phải chỉ cho bé làm sao để căn chỉnh tỉ lệ cho đúng. Cách vẽ này tuy hơi khó đối với các bé song lại có thể giúp các em linh hoạt và sáng tạo hơn.

Tranh vẽ ngôi nhà cho phụ huynh dạy bé

Tới đây hãy để bé được tự do sáng tạo hơn với những hình dạng ngôi nhà khác nhau. Cách vẽ này không quá khó và có thể giúp bé phát huy tốt hơn sức tưởng tượng của mình.

Cách vẽ ngôi nhà đơn giản

Đây có thể coi là cách vẽ ngôi nhà đơn giản nhất. Các bé có thể vẽ từ góc nhìn chính diện cho nên các nét vẽ cũng đơn giản hơn. Bố mẹ chỉ cần hướng dẫn để các bé có thể vẽ đúng vị trí của các chi tiết là đã có thể hoàn thành một bức tranh ngôi nhà rồi.

Cách vẽ ngôi nhà

Đây là cách vẽ cuối cùng. Với cách vẽ này các bé có thể thỏa sức bay bổng với những ngôi nhà mơ ước. Từ những hình tam giác, hình vuông đơn giản giờ đây bố mẹ có thể dạy bé cách điệu ở những phần như mái nhà, bậc cửa. Điều này sẽ giúp bức tranh của bé sinh động hơn.

Dạy vẽ là một công việc tưởng chừng như vô cùng đơn giản. Tuy nhiên đó lại là cả một quá trình và bố mẹ đôi khi vì chủ quan có thể để khiến việc dạy không đạt được kết quả như mong muốn. Để tránh việc này xảy ra, bố mẹ có thể xem lại bài những vấn đề bố mẹ cần lưu ý khi dạy con vẽ đã được đề cập ở bài viết trước.

3.33 ( 3 bình chọn )

Pgdtpnamdinh.edu.vn

https://pgdtpnamdinh.edu.vn
Blog Pgdtpnamdinh.edu.vn nơi học vẽ uy tín chất lượng. Học theo phương pháp cơ bản khoa học nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm