Blog

Sự Nghiệp Fernando Santos – Cựu Cầu Thủ Người Bồ Đào Nha

22

Cựu cầu thủ bóng đá Fernando Santos hiện là người quản lý đội bóng của anh ấy. Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã từng huấn luyện các đội như Sporting CP, AEK Athens và PAOK. Fernando Santos đã từng huấn luyện đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và Hy Lạp. Nếu bạn muốn biết thêm về anh ấy, hãy tiếp tục đọc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về sự nghiệp Fernando Santos qua bài viết sau đây nhé!

Tiểu sử của Fernando Santos

Theo thông tin từ xoilacFernando Manuel Fernandes da Costa Santos GOM là một huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp người Bồ Đào Nha và là cựu cầu thủ từng chơi ở vị trí hậu vệ. Fernando Manuel Fernandes da Costa Santos GOM, hay còn gọi là Fernando Santos, sinh ra ở Lisbon, Bồ Đào Nha vào ngày 10 tháng 10 năm 1954. Fernando Santos lớn lên cùng gia đình ở Lisbon, Bồ Đào Nha và kết hôn với Guilhermina Santos.

Huấn luyện viên Fernando Santos -HLV trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha

Fernando Santos là một cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha đã nghỉ hưu, từng chơi ở vị trí hậu vệ. Hiện tại, ông là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.

Sự nghiệp của Fernando Santos

Sự nghiệp huấn luyện viên

Santos bắt đầu làm huấn luyện viên ngay sau khi giã từ sự nghiệp bóng đá. Sau khi giúp Estoril thăng hạng lên đội bóng hàng đầu vào năm 1991, ông dành thập kỷ tiếp theo làm việc độc quyền ở bộ phận đó với tư cách là huấn luyện viên của Estrela da Amadora và Porto. Santos được AEK Athens của Greek Super League thuê vào năm 2001, và câu lạc bộ đã giành được cúp quốc nội nhưng để mất chức vô địch vào tay Olympiacos.

Vào ngày 20 tháng 5 năm 2006 Santos gia nhập Benfica, tháng sau anh cũng chịu trách nhiệm ký hợp đồng với cựu cầu thủ AEK Kostas Katsouranis. Đầu tháng 9 năm 2007, Santos ký hợp đồng 3 năm với PAOK, đánh dấu sự trở lại Hy Lạp và giải đấu hàng đầu của đất nước.

Santos thay thế Otto Rehhagel làm huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Hy Lạp theo hợp đồng hai năm vào ngày 1 tháng 7 năm 2010, có hiệu lực ngay lập tức. Sau khi sa thải Paulo Bento làm huấn luyện viên đội tuyển Bồ Đào Nha vào ngày 23 tháng 9 do thành tích không tốt, Fernando Santos được chọn làm huấn luyện viên.

Fernando Santos từ chức HLV tuyển Bồ Đào Nha, Mourinho là ứng viên số 1 - Tuổi Trẻ Online

Giá trị ròng

Giá trị, được đo bằng một thước đo cụ thể, hiện được ước tính là 3 triệu USD. Nghề nghiệp chính của anh ấy là một cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá đã mang lại cho anh ấy thành công to lớn về mặt tài chính.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về sự nghiệp Fernando Santos mà chúng tôi tổng hợp được từ các chuyên gia theo dõi xoivo. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

0 ( 0 bình chọn )

Pgdtpnamdinh.edu.vn

https://pgdtpnamdinh.edu.vn
Blog Pgdtpnamdinh.edu.vn nơi học vẽ uy tín chất lượng. Học theo phương pháp cơ bản khoa học nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm