Blog

Top +7 Từ Điển Anh Việt Tốt Nhất Cho Android Được Dùng Phổ Biến

362

Các thiết bị Android không chỉ được sử dụng cho mục đích giải trí, liên lạc mà còn phục vụ cho mục đích học tập. Ngày nay, thay vì mang theo một cuốn từ điển dày cộp hoặc từ điển điện tử, bạn chỉ cần tìm kiếm và tải xuống ứng dụng từ điển trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của mình. Nhưng đâu là ứng dụng từ điển tốt nhất? Cùng bài viết này tìm hiểu ngay các từ điển Anh Việt tốt nhất cho Android nhé!

Tổng hợp từ điển Anh Việt tốt nhất cho Android

TFlat Dictionary

Đây là ứng dụng từ điển trực tuyến dành cho điện thoại di động. TFlat được xếp hạng trong số các ứng dụng từ điển tiếng Anh được tải xuống nhiều nhất nhờ giao diện đơn giản, cách tra từ điển Anh Việt dễ dàng và các từ vựng Anh-Việt-Việt được biên soạn chính xác. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ phát âm chuẩn Mỹ, dịch văn bản và nhắc nhở từ vựng hàng ngày.

Từ điển tphẳng

Từ Điển Lạc Việt

Đây là một ứng dụng từ điển Anh Việt-Anh Việt được viết bằng tiếng Việt. Ứng dụng có kho từ vựng phong phú hơn 400.000 từ, cụm từ và ngữ pháp, cũng như tích hợp dịch văn bản, phát âm âm thanh với giọng Anh chuẩn. Nó cũng sẽ là một lựa chọn tốt cho các bạn đang học tiếng Anh và đang tìm kiếm một ứng dụng dưới góc độ sử dụng giao diện tiếng Việt.

từ điển tiếng việt

Từ điển Laban

Từ điển Laban Anh-Việt có thiết kế thân thiện, tra cứu thuận tiện, không quảng cáo, chứa hơn 300.000 từ được cập nhật liên tục, hỗ trợ tra cứu bằng giọng nói, kho từ điển Anh-Anh, từ điển đồng nghĩa, danh sách động từ bất quy tắc, chức năng tìm kiếm nhanh,…

Laban.jpg

Linguee

Từ điển Linguee là một trong những người mới trong lĩnh vực từ điển. Ông chuyên về dịch thuật và cung cấp các định nghĩa bằng nhiều ngôn ngữ. Ứng dụng hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Nhật và nhiều quốc gia khác, bạn cũng sẽ có chức năng tìm kiếm, phát âm âm thanh, câu ví dụ…

Nhìn chung, đây là một ứng dụng từ điển cơ bản tốt, hoàn toàn miễn phí, không cần mua hàng trong ứng dụng hay quảng cáo

Từ Điển VDict

Với giao diện dễ sử dụng, thân thiện cùng kho từ vựng tra cứu khổng lồ hơn 400.000 từ, Từ điển Anh Việt VDict xứng đáng nằm trong top những ứng dụng từ điển Anh Việt tốt nhất cho Android. Từ Điển Anh Việt VDict còn có tính năng tìm kiếm bằng giọng nói và hình ảnh giúp hiểu nghĩa, tích hợp trò chơi vừa giải trí vừa học, giúp nhớ lâu.

Dictionary.com

Kho từ vựng khổng lồ với hơn 2 triệu định nghĩa và các cụm từ, ngữ pháp đi kèm là một trong những điểm mạnh lớn của ứng dụng Dictionary.com. Không chỉ vậy, ứng dụng còn cung cấp các từ đồng nghĩa và trái nghĩa của từ mà bạn đánh vần để giúp bạn cải thiện vốn từ vựng của mình một cách hiệu quả. Ngoài ra, ứng dụng còn có phần mỗi ngày một từ mới, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một bài học từ vựng nào ngay cả khi bạn lười biếng.

mạng từ điển

Oxford Dictionary of English

Không ai học tiếng Anh mà không biết cuốn từ điển Anh-Anh này nổi tiếng với kho từ vựng đồ sộ và nguồn kiến thức chuẩn nhất. Từ điển Oxford hiện đã có sẵn để tải xuống và sử dụng miễn phí trên App Store.

Được biết đến với kho từ vựng và ngữ pháp đồ sộ, ứng dụng được cập nhật và bổ sung liên tục với hơn 350.000 từ, cụm từ và 75.000 bộ tạo âm thanh (phiên bản cao cấp) nên bạn có thể dễ dàng tra cứu từ vựng mà không cần lo lắng quá nhiều về giới hạn từ.

từ điển tiếng Anh Oxford

Tự học tiếng Anh hiệu quả qua Tienganhtot.vn

Tienganhtot.vn là nên tảng học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, là nơi tuyệt vời để bạn tự học, ôn tập kiến thức, mở rộng vốn từ tiếng Anh và làm nhiều bài tập củng cố.

Trang web này cung cấp rất nhiều kiến thức tiếng Anh miễn phí. Tất cả kiến thức tiếng Anh như thì, cấu trúc câu, cách phát âm, câu ví dụ, cách dùng, v.v. đều có thể tìm thấy trên website Tienganhtot.vn. Bạn không cần phải đi đâu vì mọi thứ đã được chuẩn bị để bạn có thể tự học một cách hiệu quả nhất.

Nhớ truy cập Tienganhtot.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin học tiếng Anh mới nhất nhé.

  • Tìm hiểu ngay tại Website: Tienganhtot.vn

Trên đây là danh sách các từ điển Anh Việt tốt nhất cho Android được nhiều người lựa chọn. Hi vọng bạn sẽ tìm được từ điển phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

0 ( 0 bình chọn )

Pgdtpnamdinh.edu.vn

https://pgdtpnamdinh.edu.vn
Blog Pgdtpnamdinh.edu.vn nơi học vẽ uy tín chất lượng. Học theo phương pháp cơ bản khoa học nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm