Tom Flanagan Là Ai? Sự Nghiệp Bóng Đá Thành Công Của Nam Cầu Thủ

Tom Flanagan là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thi đấu ở vị trí hậu vệ. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về Tom Flanagan là ai và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tom Flanagan là ai?

Cập nhật tin tức từ xoilac tv cho biết, Thomas Michael Flanagan (sinh ngày 21 tháng 10 năm 1991) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thi đấu ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Shrewsbury Town. Sinh ra ở Anh, anh chơi cho đội tuyển quốc gia Bắc Ireland.

Sự nghiệp bóng đá của Tom Flanagan

Sự nghiệp câu lạc bộ

Milton Keynes Dons

Flanagan là đội trưởng đội dưới 18 tuổi Milton Keynes Dons (MK Dons) vào tháng 1 năm 2010 khi còn là học giả năm thứ hai. Anh có trận ra mắt đội một cho MK Dons khi vào sân thay người ở phút 82 trong trận thua 5–0 trước Carlisle United vào ngày 13 tháng 2 năm 2010.

Vào tháng 8 năm 2010, Flanagan ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Milton Keynes Dons, theo hợp đồng 12 tháng với tùy chọn gia hạn năm thứ hai. Sáu tháng sau, anh gia nhập Kettering Town, nơi anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp đầu tiên khi được cho mượn tại Kettering Town trong mùa giải 2010–11. Ngay sau đó, khoản vay của anh được gia hạn đến ngày 3 tháng 3 vào ngày 1 tháng Hai. Một số màn trình diễn đỉnh cao đã giúp anh ấy được gọi lại và được đưa thẳng vào đội hình dự trận thua giữa tuần trên sân nhà, trước Leyton Orient, nơi anh ấy có trận ra mắt giải đấu trong mùa giải với trận thua 3–2 vào ngày 15 tháng 2 năm 2011. Mùa giải tiếp theo, Flanagan cũng bắt đầu trận đấu cuối cùng của mùa giải với Oldham Athletic và kết thúc với chiến thắng 2-1 trên sân khách. Năm 2011, anh ký hợp đồng mới với Dons; hợp đồng một năm với tùy chọn thêm 12 tháng.

Mùa giải tiếp theo, Flanagan ngồi dự bị từ đầu mùa giải cho đến khi chơi trận đầu tiên trong mùa giải gặp Charlton Athletic vào ngày 27 tháng 9 năm 2011. Hai tháng sau, vào ngày 19 tháng 11 năm 2011, Flanagan ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ sau 5 trận. –1 chiến thắng trước Colchester United. Cuối mùa giải, Flanagan ghi thêm hai bàn vào lưới Stevenage và Notts County. Flanagan giành được suất đá chính thường xuyên trong đội hình 11 xuất phát mặc dù phải ngồi dự bị. Flanagan ra sân 21 lần và ghi được 3 bàn.

Vào ngày 24 tháng 3 năm 2014, Flanagan ký hợp đồng mới có thời hạn một năm với Dons.

Gillingham (cho mượn)

Vào ngày 30 tháng 7 năm 2012, Flanagan ký hợp đồng cho mượn sáu tháng với Gillingham của League Two, Sau hai lần ra sân ở Gillingham cho đến nay, Flanagan bày tỏ sự vui mừng khi được gia nhập Gillingham và câu lạc bộ đã có một khởi đầu tốt. Ba tháng ở Gillingham, anh ấy đã ghi bàn bàn thắng đầu tiên của anh ấy trong chiến thắng 4–1 trước Burton Albion Sau trận đấu, Flanagan cho biết việc tăng thời gian thi đấu sẽ giúp ích cho phong độ của anh ấy tại Gillingham. Thời gian cho mượn của anh ấy tại Gillingham kết thúc khi anh ấy bị chấn thương ở chân.

Khi ở Gillingham, anh được gọi vào đội tuyển U21 Bắc Ireland.

Barnet (cho mượn)

Vào ngày 14 tháng 3 năm 2013, Flanagan gia nhập một đội bóng khác của League Two, Barnet, dưới dạng cho mượn đến cuối mùa giải 2012–2013. Anh có trận ra mắt cho Barnet khi vào sân thay John Oster ở phút thứ 82 trong trận thua 3–2 trước Accrington Stanley vào ngày 16 tháng 3 năm 2013.

Stevenage (cho mượn)

Vào ngày 26 tháng 3 năm 2014, Flanagan gia nhập đội bóng Stevenage của League One dưới dạng cho mượn cho đến cuối mùa giải 2013–14. Vào ngày 25 tháng 4 năm 2014, Flanagan bị rút lại khoản cho mượn do chấn thương và lo ngại về thể lực trong đội Milton Keynes Dons.

Plymouth (cho mượn)

Vào ngày 9 tháng 1 năm 2015, Flanagan gia nhập đội bóng ở League 2 Plymouth Argyle dưới dạng cho mượn trong một tháng.

Burton Albion

Vào ngày 25 tháng 8 năm 2015, Flanagan gia nhập đội bóng League One Burton Albion theo hợp đồng một năm sau khi được thả khỏi MK Dons.

Anh ấy đã được câu lạc bộ niêm yết chuyển nhượng vào cuối mùa giải 2017–18, sau khi họ xuống hạng.

Sunderland

Sunderland hoàn tất việc ký hợp đồng với Tom Flanagan vào ngày 28 tháng 6 năm 2018. Anh ấy đã ký hợp đồng hai năm. Vào ngày 23 tháng 7 năm 2020, anh ký gia hạn hợp đồng đến hết mùa giải 2021–2022.

Shrewsbury Town

Vào ngày 31 tháng 1 năm 2022, Flanagan gia nhập Shrewsbury Town theo hợp đồng có thời hạn hai năm rưỡi.

Sự nghiệp quốc tế

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2012, Flanagan được gọi vào đội U21 Bắc Ireland cho trận đấu Thử thách Quốc tế với Anh diễn ra vào ngày 13 tháng 11 năm 2012. Vào ngày 24 tháng 8 năm 2016 Flanagan nhận được cuộc gọi đầu tiên vào đội tuyển cấp cao Bắc Ireland bởi huấn luyện viên Michael O ‘Neil. Flanagan có trận ra mắt cấp cao cho Bắc Ireland trong trận giao hữu thắng 1–0 trước New Zealand vào ngày 2 tháng 6 năm 2017.

Những danh hiệu Tom Flanagan đạt được

Sunderland

• Cúp EFL: 2020–21; á quân: 2018–19

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về Tom Flanagan là ai cùng với sự nghiệp của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên truy cập trực tiếp bóng đá xoilac để theo dõi nhiều giải đấu trên thế giới không quảng cáo và tốc độ cao nhé!