Blog

Tiểu Sử Yahya Jabrane – Cầu Thủ Xuất Sắc Của Wydad AC Và Maroc

219

Cầu thủ bóng đá xuất sắc Yahya Jabrane chơi cho Wydad AC và Đội tuyển bóng đá quốc gia Maroc. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Mọi thứ bạn cần biết về giá trị tài sản ròng, mức lương, tuổi, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, đời sống tình cảm, tiểu sử Yahya Jabrane đều được chúng tôi tham khảo từ xoilac tv và đề cập trong bài viết này. Những ai tò mò về nó sẽ tìm thấy tất cả dữ liệu cần thiết ở đây.

 

Tiểu sử Yahya Jabrane

Yahya Jabrane là tên ban đầu của Yahya Jabrane. Biệt danh của anh ấy là Yahya, anh ấy xuất thân từ một gia đình danh giá. Yahya Jabrane lớn lên ở Settat, Maroc. Anh có quốc tịch Maroc và hiện cư trú tại Settat, Maroc. Ông là một người tin vào đạo Hồi. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học đại học của mình. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong các phần dưới đây.

Tên Yahya Jabrane
Tên nick Yahya
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Settat, Maroc
Quê hương Settat, Maroc

Yahya Jabrane bao nhiêu tuổi?

Yahya Jabrane bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Một số thông tin liên quan đến sinh nở cũng có thể được tìm thấy trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Yahya Jabrane sinh ngày 18/6/1991, năm nay 31 tuổi. Settat, Maroc là quê hương của anh.

Sinh nhật Ngày 18 tháng 6 năm 1991
Tuổi 31
Tôn giáo đạo Hồi
biểu tượng hoàng đạo Song Tử

Cân nặng và chiều cao của Yahya Jabrane

Người hâm mộ và những người theo dõi luôn bị thu hút bởi những người nổi tiếng dựa trên ngoại hình của họ. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Yahya Jabrane nặng khoảng 83 kg và cao 1,83 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Anh ấy có mái tóc nâu và đôi mắt đen. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1,83M
Cân nặng 83kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu

Tình trạng hôn nhân của Yahya Jabrane

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Yahya Jabrane cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng sau để biết thêm thông tin

Tình trạng hôn nhân Đang cập nhật
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trình độ học vấn của Yahya Jabrane

Mọi người nghĩ rằng sự giàu có và sự nổi tiếng là hai yếu tố duy nhất dẫn đến việc trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, có nhiều điều hơn thế. Người ta phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nhìn vào sự nghiệp học tập của những siêu sao mà họ ngưỡng mộ. Thông tin về trình độ học vấn của Yahya Jabrane được trình bày trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Edu_Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc đời nghề nghiệp và tranh cãi của Yahya Jabrane

Cuộc đời nghề nghiệp của Yahya Jabrane được đề cập đầy đủ trong phần này. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Yahya Jabrane ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 21/01/2018 trước Sudan. Ở vị trí hiện tại, anh là một tiền vệ. Anh ấy thường mặc áo số 13. Yahya Jabrane trước đây từng chơi cho Dibba Al-Fujairah. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Wydad AC.

Công dân Ma-rốc
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu 21/01/2018 gặp Sudan
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu 13
Câu lạc bộ hiện tại AC Wydad
Ex_Club Dibba Al-Fujairah

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Yahya Jabrane sẽ tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của Maroc vừa được công bố, bao gồm Yahya Jabrane, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Yahya Jabrane

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả mức lương khổng lồ cho các cầu thủ của họ. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Yahya Jabrane. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được trình bày trong bảng dưới đây. Lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Yahya Jabrane là khoảng .

Giá trị ròng
Gây tranh cãi Không tìm thấy

Trên đây là tất cả thông tin về thu nhập, tuổi tác, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, tiểu sử Yahya Jabrane mà chúng tôi tham khảo được từ trực tiếp bóng đá xoilac. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về anh ấy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thông tin nào không chính xác hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong hộp nhận xét.

0 ( 0 bình chọn )

Pgdtpnamdinh.edu.vn

https://pgdtpnamdinh.edu.vn
Blog Pgdtpnamdinh.edu.vn nơi học vẽ uy tín chất lượng. Học theo phương pháp cơ bản khoa học nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm