Blog

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Maria Konnikova – Nữ Poker Người Nga Tài Năng

59

Maria Konnikova sinh ra ở Nga là nữ poker tài năng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiểu sử tay cờ bạc Maria Konnikova trong bài viết này nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Maria Konnikova

Theo nguồn trích dẫn từ go88 trang chủ, Maria Konnikova sinh ra ở Nga, nhưng khi cô lên 4, gia đình cô chuyển đến Mỹ, Massachusetts. Cô gái có bằng tiến sĩ. về Tâm lý học tại Đại học Columbia. Maria được xuất bản liên tục trên tờ “The New York Times” và “Scientific American”. Chủ đề bài viết của cô là áp dụng tâm lý học vào các tình huống khác nhau trong cuộc sống.

Maria Konnikova được mô tả như thế này: “một nhà văn đã trở thành một tay chơi bài poker chuyên nghiệp”. Cách đây vài năm, Mary được cả thế giới biết đến với tư cách là tác giả sách bán chạy nhất: “Cách suy nghĩ như Sherlock Holmes” và “Trò chơi tự tin”. Giờ đây, cô gái có thể được gọi là một tay chơi poker chuyên nghiệp một cách an toàn vì cô tham gia vào các sự kiện lớn và thường xuyên đạt đến khu vực có giải thưởng.

New Yorker writer Maria Konnikova keeps winning at poker - Columbia Journalism Review

Sự nghiệp poker của Maria Konnikova

Maria Konnikova làm quen với poker lần đầu tiên vào năm 2017. Cô bắt đầu chơi poker để có được những kiến thức cần thiết cho việc viết một cuốn sách mới. Huấn luyện viên của cô là cầu thủ vĩ đại Erik Seidel.

Cô gái bắt đầu học trò chơi rất nhanh và chỉ sau một năm tham gia các sự kiện trực tiếp, Maria đã cho thấy kết quả xuất sắc. Đầu năm 2018, Konnikova đã giành chiến thắng trong giải đấu tại PokerStars Caribbean Adventure và kiếm được 84.600 USD tiền thưởng.

Lúc đầu, Maria Konnikova biểu diễn tại các giải đấu có bản vá PokerStars. Lúc đầu, Konnikova biểu diễn tại các giải đấu có bản vá PokerStars. Nhiều người tin rằng cô gái này đã là đại sứ cho PokerStars Team Pro trong một thời gian dài, tuy nhiên Maria chỉ gia nhập đội vào giữa mùa hè năm 2018. Cuối năm 2019, Konnikova chia tay PokerStars và rời Đội.

Chủ yếu là Maria chơi các giải đấu NLHE, và đôi khi cũng có giới hạn số tiền ở Omaha. Konnikova đã nhận được lời khuyên và hỗ trợ huấn luyện từ một số cầu thủ giỏi nhất trong trò chơi, bao gồm Eric Seidel, Phil “MrSweets28” Galfond và Jason Koon.

Theo Maria, trong poker, cô đặc biệt chú trọng đến “may mắn” – đó là thứ không thể kiểm soát được trên bàn chơi. Cô gái đặt cho mình một mục tiêu cụ thể – chơi càng nhiều giải đấu trực tiếp càng tốt. Bằng chứng cho điều này là Maria thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện WSOP và EPT, cũng như tại các sự kiện lớn khác.

Maria Konnikova’s biography

Sự thật thú vị về Maria Konnikova

  • Maria đã bảo vệ luận án tiến sĩ của mình tại Đại học Columbia.
  • Cuốn sách “Trò chơi niềm tin” của cô đã được Ủy ban Điều tra Hoài nghi trao Giải thưởng Robert P. Bales năm 2016.
  • Maria Konnikova đã hoãn ngày xuất bản cuốn sách về poker của mình sang năm 2019 vì cô bắt đầu chú ý hơn đến poker.
  • Maria đã viết hai cuốn sách bán chạy nhất theo “The New York Times”.

Maria Konnikova’s biography

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu rõ về tiểu sử tay cờ bạc Maria Konnikova cũng như sự nghiệp poker của cô ấy.

0 ( 0 bình chọn )

Pgdtpnamdinh.edu.vn

https://pgdtpnamdinh.edu.vn
Blog Pgdtpnamdinh.edu.vn nơi học vẽ uy tín chất lượng. Học theo phương pháp cơ bản khoa học nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm