Blog

Tiểu Sử Saleh Al Shehri – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Ả Rập Saudi

164

Saleh bin Khaled bin Mohammed Al-Shehr i, hay còn gọi là Saleh Al-Shehri, là một cầu thủ bóng đá người Ả Rập Xê Út chơi cho câu lạc bộ thể thao đa năng Al Hilal SFC và đội tuyển bóng đá quốc gia Ả Rập Xê Út ở Giải bóng đá chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út. Anh ấy chủ yếu là một tiền đạo cho đội. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về tiểu sử Saleh Al Shehri cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Saleh Al Shehri

Tên thật Saleh bin Khalid bin Mohammed Al-Shehri
Tên nick Saleh
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Ả Rập Saudi
Được biết như Cầu thủ bóng đá
Tuổi 29 Năm (2023)
Ngày sinh 1 tháng 11 năm 1993
Nơi sinh Jeddah, Ả Rập Saudi
Quốc tịch Ả Rập Saudi
Dân tộc Ả Rập
Tôn giáo Đạo Hồi
Giới tính Nam giới

Saleh Al-Shehri sinh ngày 1 tháng 11 năm 1993 tại Jaddah, Ả Rập Xê Út, có cha mẹ là người Ả Rập Xê Út. Vận động viên 29 tuổi đã được trả lại cho cha mình, Khalid Mohammed Al-Shehri, nhưng danh tính của mẹ anh và các thành viên khác trong gia đình vẫn chưa được xác định. Saleh theo học tại các trường học và đại học địa phương ở Ả Rập Saudi, nhưng không rõ tên của các cơ sở này.

Saleh Al Shehri- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị ròng (Cập nhật vào tháng 12 năm 2023)

Sự nghiệp bóng đá của Saleh Al Shehri

  • Cập nhật tin tức từ bóng đá xoilac tv cho biết, Saleh tốt nghiệp Học viện Al-Ahli và chơi ở vị trí tiền đạo ở đội trẻ và cơ sở Al-Ahli.
  • Saleh ra mắt vào ngày 2 tháng 9 năm 2012, trong trận gặp Moreirense tại Beira-Mar, ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu. Saleh là mục tiêu đầu tiên của Saudi Arabia ở châu Âu. Anh ghi bàn thắng nhanh nhất ở Primeira Liga 12-13 trong trận đấu thứ hai với Vitória. Saleh ra sân trong hai trận và ghi hai bàn cho SC Beira-Mar.
  • Saleh trở lại câu lạc bộ của mình vào ngày 20 tháng 7 năm 2013. Anh ra mắt trong trận giao hữu với Najran, thua 1-0.
  • Tại Giải vô địch U-19 AFC 2012, Saleh đã ghi một bàn thắng vào lưới đội tuyển U20 quốc gia Qatar, đội mà Ả Rập Xê Út thắng 4-2. Ả Rập Saudi kiếm được bốn điểm nhưng bị loại sau khi xếp thứ ba.

Saleh Al Shehri- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị ròng (Cập nhật vào tháng 12 năm 2023)

Những thông tin khác về Saleh Al Shehri

Giải thưởng & Thành tích

  • Giải bóng đá chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út: 2019–20, 2020–21, 2021–22
  • Cúp Nhà vua: 2019–20
  • Giải vô địch AFC: 2019, 2021
  • Siêu cúp Ả Rập Xê Út: 2021

Giá trị ròng

Saleh Al-Shehri người gốc Jeddah, Ả Rập Saudi, là một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất trong đội. Trong khi đó, anh là một trong những cầu thủ giàu nhất Ả Rập Xê Út. Hơn nữa, các giải đấu chuyên nghiệp của Ả Rập Xê Út được điều hành bởi cùng một công ty trả phí cắt cổ cho cầu thủ của họ. Nhiều cầu thủ Euporenas gia nhập câu lạc bộ nhờ mức lương cao của anh ấy. Theo hiểu biết của bạn, khi ký hợp đồng với đội, anh ấy được trả số tiền khổng lồ 11.000 bảng mỗi tuần, tương đương 572.000 bảng mỗi năm. Giá trị tài sản ròng của anh ấy ước tính là 7 triệu đô la tính đến tháng 12 năm 2023, bao gồm tất cả tài sản của anh ấy.

Saleh Al Shehri- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị ròng (Cập nhật vào tháng 12 năm 2023)

Bạn gái Saleh Al Shehri

Hiện tại, anh ấy không có quan hệ tình cảm với bất kỳ ai. Anh ấy là một người đàn ông độc thân và rất tập trung vào sự nghiệp của mình. Hơn nữa, Anh ấy không tiết lộ các mối quan hệ trước đây hoặc lịch sử hẹn hò của mình một cách công khai.

Saleh Al Shehri- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị ròng (Cập nhật vào tháng 12 năm 2023)

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Saleh Al Shehri cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn theo dõi trực tiếp bóng đá chất lượng cao miễn phí hãy truy cập vào kênh mitom xoilac để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Pgdtpnamdinh.edu.vn

https://pgdtpnamdinh.edu.vn
Blog Pgdtpnamdinh.edu.vn nơi học vẽ uy tín chất lượng. Học theo phương pháp cơ bản khoa học nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm