Blog

Tiểu Sử Oliver Denham – Ngôi Sao Bóng Đá Hàng Đầu Xứ Wales

272

Oliver Denham là cầu thủ bóng đá hàng đầu hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia xứ Wales và Cardiff City. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Thông qua bài viết này, hãy cùng Bongdalu vip tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Oliver Denham, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Oliver Denham

Oliver Denham sinh ra ở đâu?

Oliver Denham là tên ban đầu của Oliver Denham. Mọi người và những người thân thiết gọi anh là Oliver. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Oliver Denham lớn lên ở Nhà nguyện Holmes, Vương quốc Anh. Nơi ở hiện tại của ông là Nhà nguyện Holmes, Vương quốc Anh và ông là công dân xứ Wales. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Cầu thủ này có bằng tốt nghiệp sẽ được cập nhật sớm. Xem khu vực dưới đây để biết thêm thông tin.

Tên Olivier Denham
Tên nick Olivier
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Nhà nguyện Holmes, Vương quốc Anh
Quê hương Nhà nguyện Holmes, Vương quốc Anh

Tuổi và ngày sinh của Oliver Denham

Olivier Denham bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Vào ngày 4 tháng 5 năm 2002, Oliver Denham chào đời. Oliver Denham năm nay 21 tuổi. Nơi sinh của anh là Nhà nguyện Holmes, Vương quốc Anh.

Sinh nhật Ngày 4 tháng 5 năm 2002
Tuổi 21
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Chiều cao, cân nặng của Oliver Denham

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Oliver Denham nặng khoảng 71 kg và cao 1m82. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Mái tóc vàng tương phản với đôi mắt xanh của cô. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1m82
Cân nặng 71Kg
Mắt Màu xanh da trời
Tóc tóc vàng

Trình độ học vấn của Oliver Denham

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai thứ duy nhất cần thiết để nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế. Để thành công như một người nổi tiếng, bạn cần phải có một nền giáo dục tốt. Nhiều người nhìn vào lịch sử giáo dục của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình đào tạo của Oliver Denham trên trang này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Oliver Denham

Đây là nơi bao gồm cuộc sống nghề nghiệp của Oliver Denham. Anh ấy nổi tiếng với việc chơi bóng đá. Gặp Brighton & Hove Albion ở EFL Cup vào ngày 24 tháng 8 năm 2021, Oliver Denham có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh là hậu vệ cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Số áo của Oliver Denham là 42. Đội bóng trước đây của anh ấy là Manchester United. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Cardiff City.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Oliver Denham sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên người Wales vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Oliver Denham đã có cơ hội đại diện cho đất nước của mình ở đó.

Giá trị ròng và tiền lương của Oliver Denham

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Oliver Denham thì phần này là dành cho bạn. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và thu nhập biến động theo thời gian. Oliver Denham có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Oliver Denham

Oliver Denham Hẹn hò là ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến đời sống tình cảm, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Để tìm hiểu thêm về thông tin này, hãy xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Oliver Denham, sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi BXH bóng đá hãy truy cập vào Bongdalu để cập nhật thông tin bảng xếp hạng chính xác và đầy đủ nhất nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Pgdtpnamdinh.edu.vn

https://pgdtpnamdinh.edu.vn
Blog Pgdtpnamdinh.edu.vn nơi học vẽ uy tín chất lượng. Học theo phương pháp cơ bản khoa học nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm