Blog

Tiểu Sử Chumi – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Tây Ban Nha

141

Chumi là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng khám phá tiểu sử Chumi và sự nghiệp, cuộc sống của anh từ nguồn Soco Live nhé!

Tiểu sử Chumi

Theo Socolive TV, Chumi sinh ngày 2 tháng 3 năm 1999 tại A Laracha, Tây Ban Nha. Tên đầy đủ của anh ấy là Juan Brandariz Movilla, và anh ấy 24 tuổi tính đến năm 2023. Tương tự, anh ấy là người Tây Ban Nha theo quốc tịch, theo đạo Thiên chúa và cung hoàng đạo của anh ấy là Song Ngư. Anh lớn lên ở A Laracha và chưa chia sẻ thông tin chi tiết về cha mẹ và anh chị em của mình.

Chumi - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Về trình độ học vấn của mình, Movilla có trình độ học vấn cao, nhưng thông tin chi tiết về bằng cấp học thuật của anh ấy không có trên web. Anh ta có thể đã học tại một trường cộng đồng ở A Laracha nhưng sau đó đã bỏ học.

Sự nghiệp bóng đá của Chumi

Chuyển sang sự nghiệp của mình, Chumi là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Tây Ban Nha. Anh chơi cho câu lạc bộ La Liga Almeria ở vị trí trung vệ. Số áo của anh ấy là 21 và anh ấy gia nhập hệ thống phát triển của FC Barcelona vào năm 2014 sau khi rời Deportivo La Coruna.

Nguồn tin từ Socolive cho biết, vào ngày 1 tháng 9 năm 2018 anh có trận ra mắt cấp cao, bắt đầu từ trận thua 0-1 trên sân nhà trước đội SD Ejea. Trận đá chính đầu tiên của anh ấy cho đội một diễn ra vào ngày 1 tháng 11, trong chiến thắng 1-0 trên sân khách trước Cultural y Deportiva Leonesa ở Copa del Rey. Tuy nhiên, anh rời câu lạc bộ vào ngày 30 tháng 6 năm 2020, khi hết hạn hợp đồng.

Trong sự nghiệp của mình, anh đã chơi UEFA Youth League: 2017–18 cho Barcelona. Tương tự, anh trở thành á quân Giải vô địch U17 châu Âu năm 2016 trong trận đấu với U17 Tây Ban Nha. Từ năm 2014 đến 2015 anh chơi trận cho U16 Tây Ban Nha. Từ năm 2015 đến 2016 anh chơi trận cho U17 Tây Ban Nha. Tương tự, năm 2016, anh khoác áo U20 Tây Ban Nha.

Chumi - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Từ năm 2018 đến 2020 anh chơi cho Barcelona B. Năm 2018 anh chơi cho Barcelona. Anh ấy đã chơi Almera từ năm 2020. Hơn nữa, anh ấy đã được thăng hạng lên đội dự bị ở Segunda Division B vào tháng 6 năm 2018, sau khi hoàn thành bằng tốt nghiệp.

Hợp đồng của anh với Barca còn được gia hạn đến năm 2020 vào ngày 8 tháng 11 năm 2018 với mức phí 100 triệu euro. Sau đó, anh đồng ý ký hợp đồng hai năm với đội UD Almeria ở Segunda Division vào ngày 10 tháng 9 năm 2020.

Bên cạnh sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Chumi còn tham gia các hoạt động ngoại khóa khác và truyền cảm hứng cho nhiều cầu thủ bóng đá đầy tham vọng. Chumi là một cầu thủ bóng đá chăm chỉ và nhanh chóng nổi tiếng nhờ kỹ năng chơi bóng của anh được nhiều người hâm mộ yêu thích.

Những thông tin khác về Chumi

Chứng thực thương hiệu

Movilla đã không ngừng tiến lên trong sự nghiệp của mình và chưa hề xác nhận một thương hiệu nào cũng như không quảng bá hay hợp tác với bất kỳ sản phẩm hay công ty nào. Hơn nữa, anh ấy có thể liên kết với các thương hiệu nổi tiếng và ủng hộ sản phẩm của họ trong những ngày tới.

Giải thưởng và đề cử

Dù rất chăm chỉ và nỗ lực nhưng Movilla vẫn chưa giành được bất kỳ giải thưởng hay danh hiệu danh giá nào. Tuy nhiên, thành tích tốt nhất của anh vẫn chưa được công nhận và có thể thấy anh vẫn còn nhiều việc phải làm trong sự nghiệp để nhận được một số giải thưởng trong tương lai.

Giá trị ròng

Movilla luôn tận tâm với công việc của mình và giá trị tài sản ròng của anh ấy ước tính vào khoảng 2,5 triệu đô la, với mức lương hàng năm là 180 nghìn đô la. Hơn nữa, anh ấy đã làm việc chăm chỉ từ khi còn nhỏ để đạt được danh tiếng này và tích cực trong sự nghiệp để nâng cao giá trị tài sản ròng của mình.

Tình trạng mối quan hệ

Movilla đã kết hôn với người bạn đời xinh đẹp Alessandra Pini và cô ấy là một ngôi sao truyền thông xã hội trong nghề. Hơn nữa, người ta thấy anh ấy hạnh phúc với cô ấy và không có mối quan hệ nào trong quá khứ.

Cả hai đều có hai người con, một con trai không có tên trên mạng và một con gái tên là Gabriela, cô sinh ngày 5 tháng 4 năm 2023.

Chumi - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Chumi cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên truy cập xem bóng đá Socolive để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Pgdtpnamdinh.edu.vn

https://pgdtpnamdinh.edu.vn
Blog Pgdtpnamdinh.edu.vn nơi học vẽ uy tín chất lượng. Học theo phương pháp cơ bản khoa học nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm