Blog

Tiểu Sử Cầu Thủ Ollie Watkins – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Anh

115

Ollie Watkins là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về tiểu sử cầu thủ Ollie Watkins cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này từ nguồn socolive nhé!

Tiểu sử cầu thủ Ollie Watkins

Cầu thủ người Anh Watkins sinh ngày 30/12/1995 tại Torquay, Anh, năm nay 27 tuổi. Anh ấy bắt đầu chơi bóng từ khi còn rất trẻ và đại diện cho đội Exeter City trong sự nghiệp trẻ của mình. Sau nhiều năm nỗ lực và luyện tập chăm chỉ, anh đã có trận ra mắt chuyên nghiệp với đội cấp cao Exeter City vào năm 2014, khi mới 19 tuổi. Về chiều cao của mình, anh ấy cao 1,80 mét, tức là khoảng 5 feet 11 inch.

Sự nghiệp bóng đá của Ollie Watkins

Watkins bắt đầu hành trình bóng đá của mình với Exeter City vào năm 2014 và là thành viên của câu lạc bộ trong ba mùa giải. Sau đó, anh được chuyển đến Brentford FC và trở thành một phần không thể thiếu của đội. Anh ấy đã đại diện cho họ trong bốn mùa giải và được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất giải vô địch EPL 2020. Ngay mùa giải tiếp theo, Brentford đã trao đổi anh ấy cho Aston Villa và anh ấy đang thể hiện phong độ tương tự với câu lạc bộ.

Cho đến nay, cầu thủ tiền đạo này đã đại diện cho 4 đội bóng trong sự nghiệp bóng đá của mình kể từ năm 2014. Dưới đây là số liệu thống kê của anh ấy trong bóng đá chuyên nghiệp và quốc tế:

Năm Đội Xuất hiện Bàn thắng Hỗ trợ
2014-2017 Thành Phố Exeter 78 26 17
2014-2015 (vay) Siêu ngựa Weston 24 10 7
2017-2020 Brentford 143 49 17
2020-nay Biệt thự Aston 133 52 18
2022-nay Đội tuyển quốc gia Anh số 8 3

Những thông tin khác về Ollie Watkins

Mức lương

Theo tin tức từ mitom, tiền đạo người Anh Ollie Watkins đã ký hợp đồng 5 năm trị giá 33,8 triệu bảng với Aston Villa. Theo hợp đồng, anh ấy có mức lương hàng năm là 6,7 triệu bảng, nghĩa là mức lương hàng tuần của anh ấy là khoảng 130.000 bảng. Hiện tại, anh ấy là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất trong đội và hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2027–28.

Giá trị thị trường

Tiền đạo của Aston Villa, Ollie Watkins có giá trị thị trường từ 34,5 triệu đến 58 triệu bảng. Như đã đề cập trước đó, anh ấy là một trong những tiền đạo hàng đầu giải đấu và có giá trị thị trường lớn. Chà, gần đây anh ấy đã ký hợp đồng với Aston Villa, sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2028.

Cuộc sống cá nhân

Steven Watkins và Delsi May là cha mẹ của Ollie Watkins. Delsi May và Steven Watkins không ở bên nhau vì họ đã ly hôn khi Ollie còn trẻ. Chà, mẹ của Ollie, Delsi May, đã nuôi nấng anh và hỗ trợ anh trong hành trình bóng đá. Cô ấy đã ở bên anh ấy kể từ ngày đầu tiên và kết quả là anh ấy trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu giải đấu.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử cầu thủ Ollie Watkins cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

0 ( 0 bình chọn )

Pgdtpnamdinh.edu.vn

https://pgdtpnamdinh.edu.vn
Blog Pgdtpnamdinh.edu.vn nơi học vẽ uy tín chất lượng. Học theo phương pháp cơ bản khoa học nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm