Blog

Tiểu Sử Cầu Thủ Max Robson – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của Bóng Đá Anh

309

Max Robson là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm cho đội dự bị của câu lạc bộ Premier League Tottenham. Hãy cùng AE888 tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Max Robson qua bài viết dưới đây

Max Robson 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Max Robson

Max là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh ấy. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 302.000 bảng vào năm 2022. Cầu thủ này vẫn chưa chứng tỏ được giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để đạt được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương 98.800 bảng mỗi năm khi chơi cho Tottenham Hotspur FC. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể có được những hợp đồng béo bở.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Max Robson

Max bắt đầu chơi bóng tại học viện trẻ của Tottenham khi còn rất trẻ. Anh được đôn lên đội U18 của câu lạc bộ vào tháng 7 năm 2019. Anh được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội, ghi 4 bàn và kiến tạo 5 bàn trong 25 trận đấu với đội và được đôn lên đội U23 vào tháng 7. 2021.

Sau đó, anh có trận ra mắt Premier League 2 trước đội dự bị của Southampton vào ngày 7 tháng 2 năm 2021. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1 và đây trở thành trận đấu duy nhất trong mùa giải đó. Mùa giải tiếp theo anh ấy đã có 9 lần ra sân cho đội.

Sự nghiệp quốc tế của Max Robson

My piece on our under 18's dynamic attacking midfielder – Max Robson: – superhotspur

Theo như thông tin của những người tìm hiểu về cách đăng ký AE888 chia sẻ thì Max chưa đại diện cho đội tuyển quốc gia, kể cả đội trẻ, ở cấp độ quốc tế. Anh ấy còn trẻ và hy vọng rằng nếu tiếp tục thi đấu với phong độ này, anh ấy có thể được triệu tập trở lại trong thời gian tới.

Gia đình Max Robson

Max sinh ngày 17 tháng 10 năm 2002 tại Haywards Heath, Anh. Cha mẹ anh đã đấu tranh rất nhiều để đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Họ đã hỗ trợ anh về mặt tài chính và tinh thần trong suốt hành trình bóng đá của anh. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, thậm chí cả tên của họ.

Bạn gái của Max Robson

Max Robson hiện độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Trong khi người chơi chọn cách tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình, anh ta cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Max Robson 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Nhà tài trợ và chứng thực của Max Robson

Người ta chưa thấy tiền vệ này ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Xe ô tô và hình xăm của Max Robson

Max Robson không bị phát hiện đang lái ô tô trên đường phố Haywards Heath. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Max Robson mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn hy vọng những thông tin này có ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

0 ( 0 bình chọn )

Pgdtpnamdinh.edu.vn

https://pgdtpnamdinh.edu.vn
Blog Pgdtpnamdinh.edu.vn nơi học vẽ uy tín chất lượng. Học theo phương pháp cơ bản khoa học nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm