Tiểu Sử Cầu Thủ Kieran Trippier – Hậu Vệ Tài Năng Của Manchester City

Kieran Trippier được biết đến là cầu thủ bóng đá tài năng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Kieran Trippier để hiểu rõ hơn nhé!

Tiểu sử cầu thủ Kieran Trippier

Theo 90phut, Kieran Trippier sinh ngày 19 tháng 9 năm 1990, năm nay 33 tuổi. Anh ấy bắt đầu chơi bóng từ khi còn rất trẻ và đã đại diện cho đội trẻ Manchester City trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Sau đó vào năm 2010, anh ra mắt sự nghiệp chuyên nghiệp với Barnsley FC. Về chiều cao, anh ấy cao 1,78 mét, tức là khoảng 5 feet 10 inch.

Chris Trippier và Eleanor Lomax là cha mẹ của Kieran Trippier. Họ luôn ủng hộ anh trong hành trình bóng đá và là một trong những lý do khiến Kieran đại diện cho các đội bóng lớn trong làng bóng đá. Ngoài ra, không có nhiều thông tin về họ được công bố rộng rãi.

Thành tựu bóng đá của Kieran Trippier

Kieran Trippier chơi ở vị trí hậu vệ phải cho cả Newcastle United và đội tuyển bóng đá quốc gia Anh. Khi nói đến số áo của anh ấy, anh ấy có những con số khác nhau cho cả hai bên. Khi đại diện cho đội tuyển quốc gia Anh, anh ấy mặc áo số 3, 12 hoặc 2 và khi đại diện cho Newcastle United, anh ấy mặc áo số 2.

Trippier ra mắt sự nghiệp chuyên nghiệp vào năm 2010 với Barnsley FC. Kể từ đó, anh đã đại diện cho sáu câu lạc bộ khác nhau trong sự nghiệp của mình, không bao gồm đội tuyển quốc gia. Dưới đây là số liệu thống kê của anh ấy trong bóng đá chuyên nghiệp và quốc tế.

Năm Đội Xuất hiện Bàn thắng Hỗ trợ
2009-2012 thành phố Manchester
2010-2011 (vay) FC Barnsley 44 2 6
2011-2015 Câu lạc bộ Burnley 185 6 37
2015-2019 Tottenham Hotspur 114 2 23
2019-2022 Atlético Madrid 86 11
2022-nay Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United 70 3 17
2017-nay đội tuyển quốc gia Anh 45 1 5

Hậu vệ phải người Anh, Kieran Trippier, đã ký hợp đồng 3 năm trị giá 18,75 triệu bảng với Newcastle United. Trippier có mức lương hàng năm là 6.240.000 bảng với họ, nghĩa là mức lương hàng tuần của anh ấy là 120.000 bảng. Anh ấy là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất ở đội bóng Newcastle United, và theo nguồn tin, anh ấy sẽ sớm ký hợp đồng gia hạn với họ.

Kieran Trippier: Tôi hiểu tại sao Man Utd không chiêu mộ mình | Bóng Đá

Cuộ sống cá nhân

Kieran Trippier đã kết hôn với bạn gái lâu năm của mình, Charlotte Trippier. Cặp đôi đáng yêu đã hẹn hò được một thời gian dài và đính hôn vào năm 2015. Một năm sau, tức 2016, họ kết hôn và hạnh phúc với ba đứa con. Cô thường chia sẻ hình ảnh của họ trên mạng xã hội và hầu hết các bài đăng trên Instagram của cô đều liên quan đến họ.

Bài viết này chúng tôi đã cung cấp các thông tin liên quan đến tiểu sử cầu thủ Kieran Trippier mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ ngay với bạn bè nhé! Ngoài ra có thể cập nhật trực tiếp nba để theo dõi tin tức bóng rổ mới nhất.