Blog

Sự Nghiệp Rigobert Song – Huấn Luyện Viên Đội Tuyển Cameroon

23

Rigobert Song Bahanag là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và hiện là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Cameroon đến từ Cameroon. Cùng tìm hiểu thông tin sự nghiệp Rigobert Song trong bài viết dưới đây nhé.

Tiểu sử Rigobert Song

Theo nguồn tham khảo từ xoilac, cựu cầu thủ bóng đá quốc gia Cameroon Rigobert Song Bahanag sinh ngày 1 tháng 7 năm 1976 tại Nkenglicock, Cameroon. Từ năm 1993 đến năm 2010, anh chơi cho đội tuyển quốc gia Cameroon. Rigobert Song là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Cameroon và cũng là bình luận viên truyền hình cho Orange Sports.

Sự nghiệp Rigobert Song

Vào cuối năm 2015, có tin đồn rằng Song đã rất gần được thuê làm huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Tchad nhưng thỏa thuận chưa bao giờ được hoàn tất.

Song được công bố là huấn luyện viên của đội Cameroon A vào tháng 2 năm 2016. Đội gồm có các cầu thủ người Cameroon. Song trở lại huấn luyện vào năm 2017 trước vòng loại Giải vô địch các quốc gia châu Phi 2018 sau khi nhập viện vì chứng phình động mạch não và đang hồi phục sau cơn bệnh.

Song đã cạnh tranh với 77 ứng cử viên khác vào tháng 4 năm 2018 để giành một vị trí trong đội tuyển quốc gia Cameroon. Anh ấy tạm thời đảm nhận vị trí này vào cuối năm đó. Song được bổ nhiệm làm huấn luyện viên đội tuyển bóng đá quốc gia U-23 Cameroon vào ngày 17 tháng 10 năm 2018, với mục đích dẫn dắt họ đến thành công tại Cúp các quốc gia U-23 châu Phi 2019. Vào ngày 28 tháng 2 năm 2022, có thông báo rằng Song sẽ kế nhiệm Toni Conceiço làm huấn luyện viên cấp cao của đội tuyển quốc gia Cameroon.

Giá trị ròng và thu nhập của Rigobert Song

Người ta ước tính tài sản hoặc thu nhập của Rigobert Song ở mức 4 triệu USD. Từ công việc chính là cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá, ông đã tích lũy được khối tài sản đáng kể trị giá 4 triệu USD.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn thông tin sự nghiệp Rigobert Song và cuộc sống cá nhân của anh. Hãy truy cập vào mitom để cập nhật tin tức bóng đá hấp dẫn nhanh chóng nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Pgdtpnamdinh.edu.vn

https://pgdtpnamdinh.edu.vn
Blog Pgdtpnamdinh.edu.vn nơi học vẽ uy tín chất lượng. Học theo phương pháp cơ bản khoa học nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm