Blog

Sự Nghiệp Ole Gunnar Solskjaer – Ngôi Sao Bóng Đá Xuất Sắc Na Uy

261

Ole Gunnar Solskjær là huấn luyện viên và cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Na Uy. Cùng chúng tôi khám phá bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sự nghiệp Ole Gunnar Solskjaer nhé.

Sự nghiệp Ole Gunnar Solskjaer

Theo cakhiatv, Solskjaer sinh ra ở Kristiansund, Møre og Romsdal với Øyvind, một nhà vô địch đấu vật Hy Lạp-La Mã và Brita Solskjaer. Năm 7 tuổi, anh gia nhập câu lạc bộ bóng đá địa phương Clausenengen, đội ở 3 divisjon.

Solskjaer ủng hộ Liverpool khi còn nhỏ. Trong độ tuổi từ tám đến mười, anh theo bước chân của cha mình và được đào tạo thành một đô vật Hy Lạp-La Mã, nhưng đã từ bỏ nó do bị ném quá nhiều. Từ năm 1992 đến 1993, Solskjær đã hoàn thành nghĩa vụ quốc gia trong một năm bắt buộc trong Quân đội Na Uy.

Ole Gunnar Solskjær là huấn luyện viên và cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Na Uy. Ông là cựu huấn luyện viên của câu lạc bộ tiếng Anh Manchester United. Khi còn là cầu thủ, anh chơi ở vị trí tiền đạo và dành phần lớn sự nghiệp của mình cho Manchester United.

Đây! Bến đỗ mới của Ole Gunnar Solskjaer sau khi rời MU

Giá trị tài sản ròng

Giá trị tài sản ròng của Solskjaer là 22 triệu vương miện Na Uy (kr), tương đương 1,9 triệu bảng ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, theo tờ khai thuế thu nhập của anh ấy mà tờ báo khẳng định họ đã xem, anh ấy chỉ liệt kê 22 triệu kr. Trong 11 năm sự nghiệp ở Manchester United, anh chỉ kiếm được 20 triệu bảng.

Ngoài ra, anh ấy còn nhận được số tiền khổng lồ 5 triệu bảng cho một trận đấu chứng thực khi sự nghiệp của anh ấy kết thúc ở đó, tuy nhiên, phần lớn số tiền này dự kiến sẽ được dùng làm từ thiện.

Khi trở lại huấn luyện đội tuyển Na Uy Molde, anh ấy kiếm được 4,4 triệu vương miện Na Uy (kr) 500.000 bảng mỗi năm.

Cựu sao Quỷ đỏ thẳng thừng chê bai Ole Gunnar Solskjaer | Bóng Đá

Cuộc sống cá nhân

Solskjaer đã kết hôn với Silje Solskjaer, 44 tuổi và có ba người con – Noah, Karna và Elijah. Theo tạp chí Na Uy Se Her, cặp đôi này quen nhau vào năm 1992, nhưng họ đã chia tay một thời gian ngắn khi anh ấy đang nhập ngũ vì cô ấy cho rằng mình đã hết yêu.

Tuy nhiên, họ nhanh chóng quay lại với nhau, Silje nói: “Tôi không thể có người bạn trai nào tốt hơn Ole Gunnar. Anh ấy cực kỳ tốt bụng và chu đáo

Đã tới lúc Man Utd sa thải Ole Gunnar Solskjaer

Trên đây là những thong tin về sự nghiệp Scott Sinclair mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều tin tức về bóng đá có thể truy cập vào rakhoi nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Pgdtpnamdinh.edu.vn

https://pgdtpnamdinh.edu.vn
Blog Pgdtpnamdinh.edu.vn nơi học vẽ uy tín chất lượng. Học theo phương pháp cơ bản khoa học nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm