Chi Tiết Sự Nghiệp Mallory Pugh Với Những Bàn Thắng Vang Dội

Mallory Pugh – cái tên gây được tiếng vang với những người đam mê bóng đá trên toàn cầu, đã có những bước tiến đáng kể trong làng bóng đá nữ thế giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự nghiệp Mallory Pugh trong bài viết này nhé!

Tiểu sử của Mallory Pugh

Theo chi sẻ từ những người xem bóng đá cho biết, Mallory Pugh sinh ngày 29 tháng 4 năm 1998, tại Highlands Ranch, Colorado. Mallory Pugh đã thể hiện năng lực thể thao của mình ngay từ khi còn nhỏ. Cô ấy không chỉ xuất sắc trong bóng đá mà còn chơi bóng rổ và điền kinh.

Hành trình bóng đá của cô bắt đầu tại Trường Trung học Mountain Vista, nơi cô đã dẫn dắt đội của mình giành chiến thắng trong giải vô địch bang Colorado Lớp 5A năm 2016. Thành tích này đã mang về cho cô giải thưởng Cầu thủ bóng đá nữ xuất sắc nhất quốc gia Gatorade.

Interview with Mallory Pugh, US Women's National Soccer Team Player - richy.com.vn

Sự nghiệp Mallory Pugh

Nguồn tin từ cakhia.de, Mallory Pugh trong trận đấu giữa Đức và USWNT tại Red Bull Arena vào ngày 13 tháng 11 năm 2022 ở Harrison, New Jersey.

Trận ra mắt chuyên nghiệp của Mallory diễn ra vào năm 2017 với Washington Spirit. Mức lương ban đầu của cô chỉ là khiêm tốn 41.700 USD. Tuy nhiên, tài năng không thể phủ nhận của cô nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều người, dẫn đến việc chuyển đến Chicago Red Stars vào năm 2020, nơi mức lương của cô tăng đáng kể lên 120.000 USD.

Ngoài tiền lương, thành tích của Mallory trên sân còn mang lại những khoản tiền thưởng khổng lồ. Một đề cập đáng chú ý là khoản tiền thưởng 250.000 đô la mà cô nhận được khi USWNT giành chức vô địch FIFA World Cup nữ 2019.

Mallory Pugh đưa bóng về khung thành trong hiệp hai trận giao hữu quốc tế nữ gặp Đức trên sân Red Bull Arena vào ngày 13/11/2022 ở Harrison, New Jersey. Sự nghiệp quốc tế của Pugh không có gì đáng chú ý. Cô ra mắt USWNT vào năm 2016 và nhanh chóng làm nên lịch sử khi trở thành cầu thủ trẻ nhất trong kỷ nguyên hiện đại của USWNT ghi được bàn thắng. Những đóng góp của cô có vai trò then chốt trong chiến thắng của USWNT tại FIFA Women’s World Cup tại Pháp.

Mallory Pugh ngồi dự bị trong hiệp 1 trận đấu SheBelieves Cup 2020 giữa Hoa Kỳ và Tây Ban Nha do Visa tài trợ. Trận đấu diễn ra tại Red Bull Arena vào ngày 08/03/2020 ở Harrison, NJ, Mỹ. Hoa Kỳ đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0.

Thành công của Mallory trên sân cỏ đã khiến cô trở thành cái tên được săn đón để chứng thực. Cô đã liên kết với Nike từ năm 2016 và đã góp mặt trong một số chiến dịch tiếp thị của họ. Ngoài Nike, Mallory còn ký thỏa thuận với Gatorade, Secret Deodorant và thậm chí trở thành gương mặt đại diện cho sự hợp tác giữa Neiman Marcus Last Call x Adidas vào năm 2018. Những sự chứng thực này không chỉ đóng góp vào giá trị tài sản ròng của cô mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy bóng đá nữ tới lượng khán giả rộng hơn.

Team USA | Mallory Pugh

Cuộc sống cá nhân

Tin tức từ cakhia link, Mallory Pugh chơi bóng trong trận đấu giữa Kansas City và Chicago Red Stars tại Sân vận động SeatGeek vào ngày 28 tháng 8 năm 2021 ở Bridgeview, Illinois. (Ảnh của DANIEL BARTEL/Ảnh ISI/Hình ảnh Getty)

Ngoài những thành tích bóng đá của mình, Mallory còn là nguồn cảm hứng cho nhiều người. Cô ấy đã cởi mở về cuộc đấu tranh của mình với chứng lo âu và tích cực tìm cách điều trị, làm sáng tỏ tầm quan trọng của sức khỏe tâm thần. Với bố mẹ, Horace và Karen Pugh, cùng chị gái Bri, ở bên cạnh, Mallory tiếp tục truyền cảm hứng cho nhiều người trong và ngoài sân cỏ.

Hành trình đến với thế giới bóng đá của Mallory Pugh là minh chứng cho sự cống hiến, kỹ năng và niềm đam mê của cô với môn thể thao này. Với tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD vào năm 2023, cô được coi là một trong những tài năng đầy triển vọng của môn bóng đá nữ. Với sức trẻ và tiềm năng của cô, tương lai còn có nhiều giải thưởng và thành tích hơn nữa dành cho ngôi sao bóng đá này.

Colorado's Mallory Pugh left off U.S. Olympic qualifying roster

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ biết rõ hơn về sự nghiệp Mallory Pugh cũng như cuộc sống đời tư của cô. Nếu bạn muốn biết thêm các tin tức về bóng đá có thể tham khảo tại kqbd hom nay nhé!