Blog

Sự Nghiệp Jamie Carragher – Cựu Cầu Thủ Tài Năng Người Merseyside

54

Jamie Carragher là một chuyên gia bóng đá và cựu cầu thủ bóng đá. Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết này để hiểu rõ hơn về sự nghiệp Jamie Carragher nhé!

Tiểu sử của cầu thủ Jamie Carragher

Theo xoilac, Jamie Carragher sinh ngày 28 tháng 1 năm 1978 tại Bootle, Merseyside. Anh ấy đã theo học tại trường xuất sắc của FA ở Lilleshall. Jamie gia nhập Liverpool vào năm 1988 và thường xuyên đến Trường Xuất sắc của Liverpool với bộ trang phục Graeme Sharp Everton.

Jamie Carragher cảnh báo Liverpool trước cuộc đụng độ Man Utd | Bóng Đá

Sự nghiệp Jamie Carragher

Jamie Carragher đã học một năm tại Trường Xuất sắc Everton ở tuổi 11, nhưng đã quay trở lại Liverpool nhờ cơ chế huấn luyện vượt trội của câu lạc bộ dưới thời Steve Heighway.

Anh ấy đã không gây được ấn tượng trong lần ra sân đầu tiên cho các đội Liverpool A và B do tầm vóc khi đó còn nhỏ. Tuy nhiên, sau khi được chuyển từ vị trí tiền đạo sang vị trí tiền vệ, anh ấy đã có thể khẳng định được vị trí của mình trong đội dự bị.

Jamie Carragher chơi trận đầu tiên cho đội dự bị vào mùa giải 1994–95 và được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu với Blackburn Rovers tại Haig Avenue.

Carragher được lên đội một vào mùa giải 1997–98. Trong suốt sự nghiệp thi đấu ban đầu của mình, anh ấy về cơ bản được sử dụng như một cầu thủ tiện ích, dành thời gian ở vị trí trung vệ, hậu vệ cánh và tiền vệ phòng ngự trong một đội thường bị gắn mác tiêu cực là “Spice Boys”.

Jamie Carragher cùng Liverpool giành được tổng cộng 2 FA Cup, 3 League Cup, 2 Community Shields, 1 Champions League, 1 UEFA Cup và 2 Super Cup. Trên bình diện quốc tế, Carragher giữ kỷ lục quốc gia về số lần khoác áo đội U21 nhiều nhất và có trận ra mắt đội tuyển quốc gia vào năm 1999.

Trên bình diện quốc tế, Carragher giữ kỷ lục quốc gia về số lần khoác áo đội U21 nhiều nhất và có trận ra mắt cấp cao vào năm 1999. Anh đại diện cho Anh tại UEFA Euro 2004 và FIFA World Cup 2006, trước khi tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế vào năm 2007. Anh đã làm như vậy, tuy nhiên, tạm thời nghỉ hưu để đại diện cho Anh tại FIFA World Cup 2010, trước khi giải nghệ một lần nữa với 38 lần khoác áo đội tuyển Anh.

Sau khi nghỉ hưu vào năm 2013, Carragher gia nhập Sky Sports, nơi anh xuất hiện với tư cách là bình luận viên và chuyên gia. Vào tháng 7 năm 2020, CBS Sports thông báo Carragher sẽ gia nhập đội phát sóng trường quay Champions League của họ.

Giá trị tài sản ròng của Jamie Carragher năm 2024: Sky Sports trả cho chuyên gia bao nhiêu? | Glusea | Danh sách giá trị tài sản ròng của người nổi tiếng, tài chính, giàu có và giàu có

Giá trị tài sản ròng

Jamie Carragher đã chơi cho Liverpool trong 17 tỷ năm. Trong suốt thời gian này, mức lương của anh ấy rất đa dạng. Theo nhiều báo cáo khác nhau, Carragher nhận mức lương khoảng 5 triệu USD khi còn khoác áo Liverpool thời kỳ đỉnh cao. Trong khi The Sun đưa tin mức lương bình luận viên của anh cho Sky Sports là một triệu USD. Carragher được cho là có tài sản ròng ước tính khoảng 21 triệu USD.

On this day: Jamie Carragher's debut goal - Liverpool FC

Cuộc sống cá nhân

Carragher kết hôn với người yêu thời thơ ấu của mình, Nicola Hart , vào năm 2005 và họ có hai con.

Trên đây là những thông tin về sự nghiệp Jamie Carragher cũng như cuộc sống cá nhân của anh. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào xoivo để cập nhật tin tức bóng đá hấp dẫn nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Pgdtpnamdinh.edu.vn

https://pgdtpnamdinh.edu.vn
Blog Pgdtpnamdinh.edu.vn nơi học vẽ uy tín chất lượng. Học theo phương pháp cơ bản khoa học nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm