Sự Nghiệp Harry Kane – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Anh

Harry Edward Kane là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Premier League Tottenham Hotspur và là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Anh. Được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, Kane nổi tiếng với thành tích ghi bàn phong phú và khả năng liên kết lối chơi. Cùng tìm hiểu về tiểu sử và sự nghiệp Harry Kane qua bài viết dưới đây nhé.

Tiểu sử của Harry Kane

Sinh ra và lớn lên ở quận Walthamstow của Luân Đôn, Kane bắt đầu sự nghiệp của mình tại Tottenham Hotspur, nơi sau khi thăng tiến nhanh chóng ở học viện trẻ của đội, anh được đôn lên đội một vào năm 2009, ở tuổi 16.

Thông tin cập nhật từ rakhoitv cho biết: Ban đầu anh ấy không ra sân cho đội bóng và nhiều lần được cho các câu lạc bộ trên khắp kim tự tháp bóng đá Anh cho mượn, bao gồm Leyton Orient, Millwall, Leicester City và Norwich City.

Giá trị tài sản ròng của Harry Kane năm 2024 Người giàu nhất Forbes | Glusea | Danh sách giá trị tài sản ròng của người nổi tiếng, tài chính, giàu có và giàu có

Sự tham gia của Kane tại Tottenham bắt đầu tăng lên sau sự xuất hiện của Mauricio Pochettino với tư cách là huấn luyện viên trưởng vào năm 2014. Trong mùa giải đầu tiên ở câu lạc bộ, Kane đã ghi 31 bàn trên mọi đấu trường, là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ hai ở Premier League và giành giải Cầu thủ trẻ PFA. của năm.

Kane kết thúc với tư cách là tay săn bàn hàng đầu của giải đấu trong các mùa giải 2015–16 và 2016–17; sau đó, anh ấy đã giúp Tottenham kết thúc với tư cách á quân của giải đấu và giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của người hâm mộ PFA.

Sự nghiệp của Harry Kane

Trong mùa giải 2017–18, Kane đã ghi được chiến dịch tốt nhất theo thống kê cho đến nay, với 41 bàn thắng ghi được sau 48 trận trên mọi đấu trường, và ở mùa giải tiếp theo, anh kết thúc với vị trí á quân tại UEFA Champions League.

Vào tháng 11 năm 2019, anh trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều thứ ba mọi thời đại của Tottenham trong các giải đấu chính thức. Kane đã ghi 32 bàn sau 49 trận cho đội tuyển Anh. Anh ấy xuất hiện và ghi bàn ở mọi cấp độ trẻ và có trận ra mắt cấp cao vào tháng 3 năm 2015, ở tuổi 21, ghi bàn trong trận đấu đó.

Kane ra sân và ghi bàn trong vòng loại UEFA Euro 2016, nhưng mặc dù thi đấu trong giải đấu nhưng anh không ghi bàn. Anh ấy được bầu làm đội trưởng của đội từ tháng 5 năm 2018, trước FIFA World Cup 2018. Ở giải đấu đó, Kane đã dẫn dắt đội tuyển Anh lên vị trí thứ 4, thành tích cao nhất của họ kể từ năm 1990. Anh cũng kết thúc với tư cách là tay săn bàn hàng đầu, giành Chiếc giày vàng.

Harry Kane thiết lập kỷ lục mới, giúp Bayern Munich bám đuổi Leverkusen |  Vietnam+ (VietnamPlus)

Giá trị ròng của Harry Kane

Giá trị ròng 50 triệu USD
Ngày sinh 28 tháng 7 năm 1993
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Quốc tịch Tiếng Anh

Những người theo dõi vaoroi chia sẻ: Giá trị tài sản ròng của Harry Kane là 50 triệu USD. Sự giàu có của ông được tăng cường nhờ các hợp đồng chứng thực với các thương hiệu như Nike, EA Sports và Beats by Dre. Nguồn tài sản của anh ấy chủ yếu đến từ nghề cầu thủ bóng đá (bóng đá).

Phong cách sống của Harry Kane

• Harry Kane có đủ khả năng chi trả cho những chiến lợi phẩm xa hoa. Mặc dù ngôi sao này không ngần ngại chiều chuộng bản thân nhưng anh ấy đã làm điều đó một cách có chừng mực.
  • Harry Kane và gia đình sống trong biệt thự trị giá 17 triệu bảng Anh ở Anh. Căn hộ cho thuê có 7 phòng ngủ lớn, phòng tập thể dục với trang thiết bị hiện đại.
  • Harry Kane sở hữu một chiếc Bentley Continental Supersport trị giá 212 nghìn bảng, một chiếc Jaguar F-Pace trị giá 35 nghìn bảng, được vinh danh là Xe thế giới của năm 2017 tại Triển lãm ô tô quốc tế New York. Anh cũng sở hữu chiếc SUV Range Rover trị giá 100 nghìn bảng.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử và sự nghiệp Harry Kane mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới và hấp dẫn nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.