Sự Nghiệp Eden Hazard – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Bỉ

Eden Hazard là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bỉ có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 100 triệu USD. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về sự nghiệp Eden Hazard qua bài viết sau đây nhé!

Tiểu sử của Eden Hazard

Theo thông tin từ xoilac thì Hazard sinh ra ở La Louvière và lớn lên ở Braine-le-Comte. Mẹ anh Carine và bố anh Thierry đều là cầu thủ bóng đá. Cha anh dành phần lớn sự nghiệp của mình ở cấp độ bán chuyên nghiệp với La Louvière ở Giải hạng hai Bỉ, chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự.

Eden Hazard giải nghệ, bóng đá châu Âu mất vĩnh viễn ngôi sao lớn

Mẹ cô chơi ở vị trí tiền đạo ở giải hạng nhất nữ Bỉ và nghỉ thi đấu khi mang thai Eden được 3 tháng. Sau khi chơi bóng đá, cả bố và mẹ đều trở thành giáo viên thể thao. Thierry giải nghệ vào năm 2009 để dành nhiều thời gian hơn cho con cái.

Sự nghiệp Eden Hazard

Hazard gia nhập Lille vào năm 2005 và dành hai năm phát triển tại trường thể thao địa phương của câu lạc bộ, vì học viện đào tạo trẻ ở Luchin chưa hoạt động vào thời điểm đó. Vào ngày 28 tháng 5 năm 2007, anh ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên, đồng ý với bản hợp đồng 3 năm với Lille.

Vào đầu mùa giải 2007–08, ở tuổi 16, Hazard được đôn lên đội dự bị của câu lạc bộ ở Giải vô địch nghiệp dư Pháp, hạng 4 của bóng đá Pháp, mặc dù anh vẫn chơi với đội U18 của Lille ở giải hạng nhất. chức vô địch của nó. giải đấu và Cúp Gambardella.

Vào ngày 4 tháng 6 năm 2012, Chelsea chính thức xác nhận trên trang web của họ rằng câu lạc bộ đã đồng ý các điều khoản với Lille về việc chuyển nhượng Hazard. Tiền vệ này đã đồng ý các điều khoản cá nhân với câu lạc bộ và vượt qua cuộc kiểm tra y tế. Phí chuyển nhượng được cho là trị giá 32 triệu bảng.

Tại Chelsea, Hazard khẳng định mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Vào ngày 7 tháng 6 năm 2019, câu lạc bộ La Liga Real Madrid đã thông báo trên trang web của họ rằng Hazard sẽ ký hợp đồng với họ cho mùa giải 2019–20. Anh ấy đã ký hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 với mức phí được báo cáo là 100 triệu euro, có thể tăng lên 146,1 triệu euro do các khoản phí bổ sung, lên tới 400.000 bảng mỗi tuần.

Hazard trở thành cầu thủ đắt giá nhất Madrid sau Gareth Bale, bản hợp đồng trị giá 101 triệu euro vào năm 2013. Nếu đáp ứng bất kỳ yếu tố nào, anh sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Madrid.

Đại diện thương hiệu

Hợp đồng tài trợ lớn nhất của anh là với Nike, nhà cung cấp giày cho anh từ năm 16 tuổi.

Eden Hazard giã từ sự nghiệp, kết buồn của thiên tài bóng đá

Bên cạnh hợp đồng với Real Madrid, anh ấy còn được hưởng lợi từ các hợp đồng tài trợ với Sina Sports của Trung Quốc, chuyên viết về bóng đá và câu chuyện cá nhân của anh ấy, và với Topps, hãng đã giới thiệu một dòng thẻ giao dịch mới với khuôn mặt là Hazard. Anh cũng có hợp đồng tài trợ với Lotus Bakeries để thực hiện chiến dịch truyền thông xã hội cho thương hiệu bánh quy Biscoff nổi tiếng của họ. Tuy nhiên, thỏa thuận của Hazard với Nike đứng đầu danh sách chứng thực của anh ấy. Hazard là một fan hâm mộ lớn của nhà sản xuất ô tô Đức Audi và có hai chiếc Audi trong bộ sưu tập của mình cũng như một chiếc BMW và một chiếc Mercedes-Benz. Ông cũng sở hữu một biệt thự ở Bỉ.

Thu nhập của Eden Hazard

Giá trị tài sản ròng của Eden Hazard vào năm 2024 là 100 triệu USD. Eden Hazard là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bỉ có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 100 triệu USD.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về sự nghiệp Eden Hazard mà chúng tôi tổng hợp được từ các chuyên gia theo dõi xoivo. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.