Blog

Sự Nghiệp Dragan Skočić – Huấn Luyện Viên Đội Tuyển Croatia

29

Dragan Skocic, cựu cầu thủ và huấn luyện viên hiện tại của đội tuyển bóng đá quốc gia Croatia, là một cái tên quen thuộc trong làng bóng đá Croatia. Skoi bắt đầu sự nghiệp thi đấu trên sân nhà với Rijeka trước khi chuyển đến Tây Ban Nha chơi cho Las Palmas. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về sự nghiệp Dragan Skočić nhé.

Tiểu sử của Dragan Skočić

Cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp Dragan Skoi còn được biết đến với họ của mình.

Ngày 3 tháng 9 năm 1968, ông sinh ra ở Croatia. Huấn luyện viên và cầu thủ bóng đá Dragan Skoi bắt đầu sự nghiệp của mình ở cấp độ chuyên nghiệp khi anh ấy đã hoàn thành chương trình học chính thức ngay từ đầu trong sự nghiệp của mình.

Dragan Skocic, người ứng cử dẫn dắt ĐT Việt Nam đẳng cấp thế nào?

Giá trị ròng của Dragan Skočić

Giá trị ròng 4 triệu USD
Ngày sinh Ngày 3 tháng 9 năm 1968
Họ và tên Dragan Skočić
Nghề nghiệp quản lý bóng đá chuyên nghiệp
Quốc tịch tiếng Croatia

Thông tin cập nhật từ xoilac cho biết: Giá trị tài sản ròng của Dragan Skočić được định giá là 4 triệu đô la vào năm 2024. Ông là người quản lý hiện tại của đội tuyển Quốc gia Iran. Trước khi theo nghiệp huấn luyện, Skočić bắt đầu sự nghiệp thi đấu của mình với câu lạc bộ địa phương Rijeka và sau đó ra nước ngoài khi ký hợp đồng với Las Palmas ở Tây Ban Nha.

HLV Dragan Skocic : Cựu HLV tuyển Iran muốn thay HLV Park Hang Seo dẫn dắt tuyển Việt Nam

Sự nghiệp của Dragan Skočić

Skoi là một tiền vệ trung tâm từng thi đấu cho các đội chuyên nghiệp ở Croatia cho Rijeka và NK Novalja, Tây Ban Nha cho Las Palmas và Compostela, và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cho Al-Ittihad Kalba. Anh đã làm nên lịch sử khi rời Croatia để chơi bóng chuyên nghiệp ở một quốc gia khác.

Những người theo dõi caheo chia sẻ: Sau khi nghỉ thi đấu, Skoi hoàn thành Học viện bóng đá tại Học viện bóng đá Croatia và Khoa Giáo dục và Đào tạo Huấn luyện viên tại Khoa Kinesiology Zagreb.

Các chương trình này đã mang lại cho anh ấy bằng tốt nghiệp Huấn luyện viên UEFA-PRO và bằng Cử nhân Chuyên nghiệp về Nghề Huấn luyện.

Là cựu huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Iran, cầu thủ và huấn luyện viên tại học viện bóng đá Croatia, tài năng và sự chăm chỉ của ông chắc chắn đã mang lại cho ông một khối tài sản đáng kể và danh tiếng rộng rãi.

Vào ngày 6 tháng 2 năm 2020, Skočić được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Iran. Anh ấy đã đưa Iran đến World Cup 2022 với tư cách là đội nhất bảng A khi ghi 25 điểm sau 10 trận ở vòng 3 vòng loại World Cup và lập thành tích tốt nhất cho đội tuyển bóng đá quốc gia Iran ở vòng loại World Cup

Trên đây là những thông tin về sự nghiệp Dragan Skočić mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hi vọng những thông trên giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

0 ( 0 bình chọn )

Pgdtpnamdinh.edu.vn

https://pgdtpnamdinh.edu.vn
Blog Pgdtpnamdinh.edu.vn nơi học vẽ uy tín chất lượng. Học theo phương pháp cơ bản khoa học nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm