Blog

Sự Nghiệp Cờ Bạc Phil Hellmuth – Tay Chơi Xuất Sắc Người Mỹ

84

Có hàng nghìn tin tức về những chiến thắng vang dội, những vụ bê bối công khai và những hành động thờ ơ của cầu thủ. Phil Hellmuth là một fan hâm mộ của Texas Hold’em và đã tạo ra phong cách chơi trò chơi này của riêng mình. Hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của cầu thủ này và cố gắng thực hiện những thủ thuật đặc trưng của anh ấy. Tìm hiểu về sự nghiệp cờ bạc Phil Hellmuth qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về Phil Hellmuth

Một trong những người đầy màu sắc, tai tiếng và đồng thời có tính chuyên nghiệp cao nhất trong lịch sử poker thế giới là Phil Hellmuth. Anh ấy có 17 chiếc vòng tay World Series of Poker (WSOP) và tổng tài sản của anh ấy lên tới hàng chục triệu đô la. Trong sự nghiệp của mình, ông đã trở thành thành viên của Poker Hall of Fame (năm 2007), viết hơn 10 cuốn sách chuyên đề và tổ chức hàng chục giải đấu từ thiện. Danh sách 20 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay chắc chắn phải có Phil Hellmuth. Ngay từ khi bắt đầu hành trình poker của mình (ở tuổi 24), anh ấy đã gây tiếng vang lớn khi phá kỷ lục thế giới và trở thành nhà vô địch WSOP Main Event trẻ nhất từ trước đến nay. Hơn nữa, trong phần đánh giá, có những sự thật rất thú vị từ tiểu sử của anh ấy, điều này sẽ giúp bạn hình thành một hình ảnh hoàn chỉnh về người chơi poker.

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Phil Hellmuth Jr: Huyền Thoại Poker Vĩ Đại

Dưới đây là những thông tin cơ bản về Phil Hellmuth (tên đầy đủ là Phillip Jerome Hellmuth Jr.) mà mọi người hâm mộ nên biết:

Tên nick Thằng Nhóc Poker
Quốc tịch Người Mỹ
Nơi cư trú Palo Alto, California
Sinh ra Ngày 16 tháng 7 năm 1964
Tuổi 59 tuổi
Kết quả cuối cùng World Series of Poker Paradise 2023 – vị trí thứ 30 – $17.600
Sở thích Bóng rổ, đội yêu thích là Golden State Warriors

Tiểu sử Phil Hellmuth

Nguồn tin từ những người tham gia game bài đổi thưởng mê đổi thưởng chia sẻ: Phil Hellmuth được làm quen với thế giới poker hấp dẫn khi còn nhỏ ở Madison, khi chơi cùng gia đình. Nhân tiện, anh lớn lên trong một gia đình lớn, ngoài anh còn có 4 đứa trẻ khác. Niềm đam mê nghiêm túc hơn với các trò chơi bài có được tại Đại học Wisconsin-Madison, khi vào năm 1985, anh tiết kiệm được 20.000 đô la đầu tiên khi đặt cược và ngay lập tức chi chúng vào việc giải trí ở Las Vegas. Khi đó, chàng trai trẻ nhận ra rằng đã đến lúc phải bỏ dở việc học và nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp poker của mình. Cha mẹ của Phil Hellmuth ban đầu không ủng hộ quyết định của anh và để không chết đói, người chơi phải làm việc ở trang trại một thời gian.

Hiện vận động viên huyền thoại đã có vợ Katherine và hai con trai – Philip và Nicholas. Năm nay, cặp đôi sẽ kỷ niệm 24 năm ngày cưới. Katherine làm nhà tâm lý học tại Stanford, mặc dù cô cũng đã nhiều lần tham gia các giải đấu.

Sự nghiệp poker của Phil Hellmuth

Trở lại năm 1989, chàng trai trẻ Phil Hellmuth đã trở thành nhà vô địch WSOP, phá kỷ lục thế giới và giành được số tiền lớn đầu tiên khi chơi bài poker. Kỷ lục này mãi đến gần 20 năm sau mới bị phá vỡ! Sau chiến thắng này, số trận thắng ở các giải đấu khác tăng lên đáng kể. Giờ đây, trong hầu hết mọi trò chơi mà anh ấy tham gia – anh ấy đều giành được những giải thưởng cao nhất.

Đến năm 2006, người chơi poker đã có thể tự hào với 10 chiếc vòng tay WSOP và một năm sau đó đã trở thành thành viên danh dự của Đại sảnh Danh vọng Poker. Hiện tại, không có người chơi nào khác trên thế giới có thể thu thập được hơn 17 chiếc vòng tay WSOP như Phil Hellmuth đã làm. Vào thời điểm này, sự nghiệp của anh vẫn đang phát triển mạnh mẽ:

  • Anh ấy đã viết một số cuốn sách (Bad Beats và Lucky Draws, Play Poker Like the Pros, The Greatest Poker Hands Ever Play);
  • Tổ chức mùa 1,4 và 6 của chương trình nổi tiếng High Stakes Poker;
  • Anh ấy là bình luận viên cho WSOP, Poker After Dark;
  • Là thành viên của nhóm Ultimate Poker;
  • Đóng vai chính trong các tập phim và phim truyền hình.

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Phil Hellmuth - Tay Chơi Poker Xuất Sắc Nổi Tiếng

Thành tích Poker trực tiếp

Thông tin cập nhật từ game nổ hủ cho biết: Thành tích của Phil Hellmuth trong poker trực tiếp không thể đếm xuể. Cầu thủ này nổi tiếng với phong cách chơi đặc biệt mà chưa ai có thể vượt qua. Dưới đây là một số thành tựu quan trọng đã khiến ông nổi tiếng thế giới:

Sự kiện Địa điểm Thu nhập
Chuỗi giải Poker thế giới thường niên lần thứ 43 năm 2012 lần 4 $2,645,333
Chuỗi giải Poker thế giới thường niên lần thứ 42 năm 2011 lần 2 $1,063,034
Chuỗi giải Poker Châu Âu Thế giới 2012 lần 1 €1,022,376

Thành tích Poker online

Ngoài các trò chơi trực tiếp, Phil Hellmuth cũng thường chơi online. Dưới đây là một số chiến thắng lớn nhất của anh ấy được thảo luận trên khắp thế giới:

Sự kiện Địa điểm Thu nhập
Chuỗi giải Poker thế giới thường niên lần thứ 50 năm 2019 lần 5 $39,460
WSOP online 2020 – Hoa Kỳ & Quốc tế lần 11 $7,872
Chuỗi bài Poker thế giới thường niên lần thứ 52 năm 2021 lần 39 $2,985

Năm tiền mặt nghề nghiệp hàng đầu

Poker đã mang lại cho Phil Hellmuth danh tiếng trên toàn thế giới và thu nhập lớn. Người chơi có số lượng thành tích thực sự đáng kinh ngạc, dưới đây là top 5 trong số đó:

THÀNH TÍCH TIỀN MẶT THU NHẬP
WSOP 184 $16,102,492
CHÂU ÂU 14 $1,723,815
Châu Á Thái Bình Dương 2 $44,429
MẠCH 1 $3,357
MẠCH QUỐC TẾ 2 $12,437

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ sự nghiệp cờ bạc Phil Hellmuth. Bạn có thể trình bày suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận.

0 ( 0 bình chọn )

Pgdtpnamdinh.edu.vn

https://pgdtpnamdinh.edu.vn
Blog Pgdtpnamdinh.edu.vn nơi học vẽ uy tín chất lượng. Học theo phương pháp cơ bản khoa học nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm