Nicole Berry Là Ai? Cuộc Đời Của Bạn Gái Cầu Thủ Dele Alli

Tân binh của Made in Chelsea, Nicole Berry được cho là bạn gái của tiền vệ người Anh Dele Alli. Hãy cùng p3bet tìm hiểu về Nicole Berry là ai qua bài viết dưới đây

Thời thơ ấu và gia đình của Nicole Berry

Nicole sinh ra trong một gia đình Canada giàu có. Quốc tịch của cô là người Canada và cô hiện đang sống ở London. Vì bố mẹ cô giàu có nên cô được nuôi dạy như một nữ hoàng. Cô vẫn chưa tiết lộ danh tính cha mẹ và nghề nghiệp của họ. Tuy nhiên, thông tin của chúng tôi cho thấy cha mẹ anh ấy đã đảm bảo rằng mọi nhu cầu và mong muốn của anh ấy đều được đáp ứng.

Sự ủng hộ của gia đình cũng đã giúp đỡ cô trong cuộc sống nghề nghiệp. Hiện tại chúng tôi không chắc chắn liệu cô ấy có anh chị em ruột hay không. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin về thời thơ ấu và gia đình của anh ấy. Vì vậy, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết khi tìm thấy dữ liệu mới. Hãy theo dõi để biết thêm về cô bạn gái xinh đẹp của Dele Alli.

Giáo dục của Nicole Berry

Nicole chưa chia sẻ nhiều về hành trình học tập của mình trên các nền tảng mạng xã hội. Chúng tôi tin rằng cô ấy đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học tại một cơ sở giáo dục địa phương. Tuy nhiên, việc cô ấy có đăng ký vào trường đại học hay không vẫn là một điều bí ẩn đối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết khi chúng tôi tìm thấy thông tin chính xác.

Sự nghiệp của Nicole Berry

Nicole India Berry, khi mới gia nhập Made in Chelsea, nói rằng cô không đến từ Chelsea mà đến từ Toronto, Canada. Cô hiện đang làm người mẫu và được đại diện cho một số công ty quảng cáo trên khắp thế giới. Nicole được đại diện với The Four Models ở Manchester, LinkModels International ở London và Châu Âu, B&M Models ở Toronto, Canada và Select ở Los Angeles và Miami.

Nicole là một ngôi sao truyền thông xã hội. Cô hiện có lượng người theo dõi lớn trên Instagram. Tuy nhiên, cô đã phải làm việc chăm chỉ ở hậu trường để trở nên nổi tiếng. Cô tập gym hàng giờ để giữ gìn vóc dáng. Ngoài ra, gu thời trang của cô ngay lập tức thu hút người hâm mộ. Tuy nhiên, cô đã nhận được sự ủng hộ từ những người theo dõi khi mối quan hệ tin đồn của cô với Dele Alli được công khai vào năm 2021.

Nicole Berry – Bạn gái Dele Alli, Gia đình và hơn thế nữa

Nicole còn khá trẻ nhưng chúng tôi nghĩ cô ấy quyết tâm theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Cô ấy đã có một lượng lớn người hâm mộ trong lý lịch của mình. Nếu cô ấy đưa nó lên một tầm cao mới, cô ấy có thể trở thành nhân vật lớn tiếp theo.

Giá trị ròng của Nicole Berry

Nicole không chia sẻ nhiều về thu nhập của mình trên các nền tảng công cộng. Đó là lý do tại sao hiện tại chúng tôi không biết ban đầu cô ấy kiếm được bao nhiêu. Tính toán giá trị ròng của một người mà không có những con số được yêu cầu đã trở thành một thách thức đối với chúng tôi. Chúng tôi không chắc liệu cô ấy hiện có thực hiện bất kỳ hoạt động quảng bá thương hiệu nào thông qua mạng xã hội của mình hay không.

Mối quan hệ Nicole Berry và Dele Alli

Dele Alli được nhìn thấy đang ăn tối với cầu thủ bóng đá Chelsea Ben Chilwell, 24 tuổi và đối tác người mẫu của Nicole, Sofia Cretaro trước khi đến Trạm cứu hỏa Chiltern. Ngôi sao của Everton lần đầu tiên thực hiện động thái này qua Instagram DM, nhưng người đẹp Canada chắc chắn phải làm thêm để có được điều đó. Cô ấy đã không trả lời bốn tin nhắn trực tiếp đầu tiên của anh ấy trước khi đồng ý hẹn hò.

Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng bộ đôi này đã thành công sau lần gặp đầu tiên. Sau khi trao đổi số điện thoại, họ đã trò chuyện đến khuya. Khung cảnh yên bình, không có sự can thiệp của truyền thông, khiến họ cảm thấy thoải mái. Nicole được cho là rất đầu tư vào nghề người mẫu và không thể mạo hiểm bị lu mờ vì cô là bạn gái của một ngôi sao bóng đá.

Con của Nicole Berry và Dele Alli

Bộ đôi này không có con vào thời điểm này. Vì còn rất trẻ nên họ có nhiều thời gian rảnh để đưa ra quyết định lớn.

Mạng xã hội của Nicole Berry

Theo nguồn thông tin từ onbet88 chia sẻ thì Nicole đã đạt được rất nhiều danh tiếng trên Instagram. Người đẹp Canada chủ yếu chia sẻ những bức ảnh quyến rũ của mình trên kênh của mình. Phong cách thời trang tuyệt vời của cô cộng hưởng với vẻ ngoài quyến rũ của cô. Chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ hình ảnh nào của Dele Alli trên kênh của anh ấy. Chúng tôi nghĩ rằng cặp đôi muốn giữ mối quan hệ của họ ở mức bình thường.

Nicole Berry – Bạn gái Dele Alli, Gia đình và hơn thế nữa

Trên đây là những thông tin để bạn biết về Nicole Berry là ai. Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.