Blog

[Chia sẻ] Mẫu báo cáo thu hoạch sau khóa học chính xác nhất

1087

Thời gian qua rất nhiều bạn tìm kiếm những mẫu báo cáo thu hoạch sau khóa học chính xác nhất. Để giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành bản báo cáo thu hoạch này thì mời các bạn tham khảo những bài viết này của chúng tôi nhé!

BÁO CÁO THU HOẠCH

Người báo cáo:………………………………………………………………………………………..

Thời gian tham dự khóa đào tạo:……………………………………………………….

Địa điểm đào tạo:………………………………………………………………………………….

Tên khóa học:………………………………………………………………………………………

A. Báo cáo tóm tắt nội dung chính đã thu hoạch qua khóa tập huấn/đào tạo:……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

B. Dự kiến áp dụng các kiến thức đã tiếp thu vào công tác thực tế của trường/đơnvị: ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn mẫu báo cáo thu hoạch sau khóa học đầy đủ và chính xác nhất. Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ có thêm những gợi ý để hoàn thành bài thu hoạch này. Thân Ái!

5 ( 1 bình chọn )

Pgdtpnamdinh.edu.vn

https://pgdtpnamdinh.edu.vn
Blog Pgdtpnamdinh.edu.vn nơi học vẽ uy tín chất lượng. Học theo phương pháp cơ bản khoa học nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm