Thị Trường

Các Lớp Học Vẽ Online Miễn Phí Dành Cho Người Lớn & Trẻ Em

3308

Vẽ là một hình thức nghệ thuật thị giác sử dụng các công cụ vẽ khác nhau để tạo dấu trên giấy hoặc các công cụ hai chiều. Ngày nay, học vẽ là một đam mê được nhiều người theo đuổi. Bạn đang muốn học vẽ chuyên nghiệp để nâng cao kỹ năng vẽ của mình. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đăng ký khóa học nào, hãy cùng chúng tôi khám phá những khóa học vẽ online uy tín, chất lượng dưới đây nhé!

ZEST channel – Kênh youtube học vẽ miễn phí

Kênh ZEST được xây dựng vào đầu năm 2020 và là kênh truyền thông video chính thức của ZEST ART. Trong kênh, ZEST chia sẻ rất nhiều bí quyết học vẽ miễn phí cho các bạn yêu thích vẽ, dù đang chuẩn bị thi hay chưa thi. Bên cạnh các video hướng dẫn vẽ, còn có rất nhiều chương trình trò chuyện và chương trình hấp dẫn khác.

Artyfactory.com

Các khóa học ArtyFactory dạy các kỹ năng vẽ, hội họa và thiết kế theo các chủ đề và phong cách. Trong mỗi bài học, ArtyFactory giải thích quy trình vẽ từng bước từ các giai đoạn ban đầu cho đến khi hoàn thành tác phẩm nghệ thuật ví dụ.

  • Link học vẽ miễn phí: https://artyfactory.com/art-lessons.html

Proko.com

Từ năm 2012, Proko là kênh dạy vẽ của họa sĩ minh họa truyền thống Stan Prokopenko, chủ yếu là các video dạy bạn vẽ cơ bản và giải phẫu.
Không giống như những video dạy vẽ học thuật khác, những video của Proko luôn khiến người xem mê mẩn bởi sự hài hước và dí dỏm của mình. Video được xử lý hậu kỳ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và cho đến nay đây là kênh học trực tuyến được đầu tư nhiều nhất.

  • Link học vẽ miễn phí: https://www.proko.com

Klinecreative.com

Đây là trang web tổng hợp các hướng dẫn chi tiết của giảng viên: John C. Kline. John tốt nghiệp Học viện Mỹ thuật Pennsylvania ở Philadelphia vào năm 1994 và đã là một họa sĩ chuyên nghiệp. Anh ấy đã thực hiện một loạt video tại KlineStudios để giúp những người mới bắt đầu bắt đầu dễ dàng hơn.

  • Link học vẽ miễn phí: http://www.klinecreative.com/free-online-art-lessons.htm

Kênh Art for Kids Hub

Kênh Art for Kids Hub do Rob, một ông bố, kiêm nhà thiết kế đồ họa thành lập ra vào năm 2012. Hiện kênh này đã có hơn 1.400 video và hơn 2 triệu người đăng ký. Các video của kênh được đăng tải hàng tuần và chủ yếu hướng dẫn trẻ em vẽ động vật, vẽ người, vẽ hoạt hình, sơn màu, cắt giấy origami,… Cách hướng dẫn của Rob rất đơn giản và vui nhộn khiến trẻ em khi dễ tiếp thu và học theo.

Kênh Mary Doodles: How to art

Mary Doodles, chủ sở hữu của kênh Youtube hơn 400 nghìn người đăng ký, có năng khiếu hài hước xuất sắc và cô vận dụng điều này vào mỗi video dạy vẽ của mình. Hầu hết mọi đứa trẻ đều bị thu hút bởi cách Mary dạy chúng phác thảo các nét thô, sau đó dần dần phác thảo những nét khó hơn.

Đối với những đứa trẻ đang bắt đầu học vẽ, kênh Youtube của Mary sẽ là nguồn tài liệu tuyệt vời. Hiện seri How to Art của Mary Doodles có 303 video, và mỗi cái có độ dài khoảng 4-5 phút.

Kênh How to Draw and Paint

Kênh How to Draw and Paint bao gồm một loạt các video hướng dẫn trẻ cách vẽ bằng màu nước. Trẻ nhỏ sẽ được học cách phác thảo tranh bằng các nét bút chì trước, sau đó mới bắt đầu sử dụng màu nước để tô tranh. Bên cạnh đó, trẻ còn được học cách vẽ tranh 3D. Rất nhiều ông bố bà mẹ sau khi cho con theo dõi kênh How to Draw and Paint đã thấy con có những tiến bộ rõ rệt.

Kênh the Art Geek

Kênh này hiện có khoảng 130 video và hơn 94 nghìn người đăng ký theo dõi trên Youtube. Đến với kênh này, trẻ sẽ được hướng dẫn chi tiết cách vẽ, phác thảo tranh màu nước, tranh mandala, tranh Zen-tangle theo từng bước một. Mỗi video của kênh chỉ dài khoảng 4- 5 phút nhưng rất dễ hiểu và dễ dàng học theo.

Kênh Draw to Learn

Các video của kênh này hàu hết có độ dài từ 10 phút trở lên, vì vậy mà nội dung cũng như các bước hướng dẫn vẽ khá chi tiết. Khi xem các video của kênh, trẻ không chỉ học được cách vẽ tranh, tô màu mà còn được nghe những câu chuyện về những thứ mình đang vẽ. Với mỗi video, người dẫn chương trình của kênh sẽ thuật lại các câu chuyện thú vị về mỗi bức tranh mà anh ta đang “múa cọ”.

Kênh Super Simple Draw

Kênh này hiện sở hữu 49 video cùng hơn 15 nghìn người đăng ký theo dõi. Độ dài mỗi video không cố định, có thể từ 4-12 phút. Trẻ em đều rất yêu thích kênh này vì hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu, các nhân vật được chọn lựa hướng dẫn vẽ đều rất đáng yêu, ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó, kênh còn dạy cho trẻ cách tô màu sinh động.

Hiện nay, lớp học vẽ online miễn phí rất phát triển trên thế giới và bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam vì sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Vì vậy, những kênh học vẽ miễn phí mà chúng tôi chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp bạn tiến bộ hơn trong học vẽ.

3 ( 2 bình chọn )

Pgdtpnamdinh.edu.vn

https://pgdtpnamdinh.edu.vn
Blog Pgdtpnamdinh.edu.vn nơi học vẽ uy tín chất lượng. Học theo phương pháp cơ bản khoa học nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm