Lina Meyer Là Ai? Vợ Của Ngôi Sao Bóng Đá Nổi Tiếng Joshua Kimmich

Lina Meyer, vợ của ngôi sao bóng đá nổi tiếng Joshua Kimmich, tự hào về quá khứ là một vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp đại diện cho Đức. Cô ấy đã liên tục truyền cảm hứng cho Kimmich, thúc đẩy anh ấy nỗ lực vượt trội trong nỗ lực của đội mình. Hãy cùng 7M Sport tìm hiểu về Lina Meyer là ai trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Lina Meyer

Sinh nhật Ngày 23 tháng 5 năm 1992
Nơi sinh Rottweil, Đức
Quốc tịch tiếng Đức
nơi cư trú München
Bạn trai Joshua Kimmich
Công việc Cầu thủ bóng chuyền chuyên nghiệp
Instagram @_linamey_
Chiều cao NA
Cân nặng NA
Hình xăm NA
Hút thuốc NA
Anh chị em NA
Bố mẹ NA
Tôn giáo NA
Màu tóc Màu nâu
Màu mắt Màu nâu
Giá trị ròng (xấp xỉ) NA

Tiểu sử Lina Meyer

Lina Meyer được biết đến rộng rãi là vợ của ngôi sao Joshua Kimmich của Bayern Munich. Bộ đôi này đã ở bên nhau từ năm 2013. Ngôi sao Die Rotten đã phát triển bản thân trở thành một trong những người giỏi nhất ở vị trí của mình. Anh ấy đóng vai trò quan trọng trong chức vô địch Champions League của đội Hansi Flick vào năm 2020; do đó hầu hết người hâm mộ bóng đá đều biết đến ngôi sao người Đức. Tuy nhiên, rất ít thông tin chi tiết về vợ anh được công bố trước công chúng. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về cuộc đời của Lina Meyer.

Tuổi thơ của Lina Meyer

Lina được cha mẹ người Thụy Điển chào đời vào ngày 23 tháng 5 năm 1992. Có rất ít hoặc không có thông tin về gia đình và cuộc sống thời thơ ấu của cô. Nhưng có một điều thực sự nổi bật là tình yêu của cô dành cho Bóng chuyền từ khi còn rất nhỏ.

Hơn nữa, cô ấy còn là một học sinh thông minh. Sau khi tốt nghiệp trung học, Lina đăng ký vào một trường đại học để học luật. Tuy nhiên, bóng chuyền vẫn thu hút cô, thậm chí cô còn coi đó là con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, sau khi cô mang thai, hoạt động trên sân của cô giảm dần.

Các chuyên gia phân tích kết quả bóng đá hôm nay cho hay Lina Meyer hiện là người nội trợ cho gia đình Kimmich. Cô dành cả ngày ở nhà với hai đứa con xinh đẹp. Mặc dù sự nghiệp bóng chuyền của cô gặp nhiều khó khăn trong những năm gần đây nhưng tinh thần thể thao và tư duy thể thao của cô vẫn không thay đổi một chút. Cầu thủ 29 tuổi cũng có tình cảm rất lớn với bóng đá. Cô thường xuyên ghé thăm Allianz Arena để ủng hộ chồng và tận hưởng những trận đấu đẹp mắt.

Mối quan hệ của Lina Meyer và Kimmich

Năm 2013, Lina Meyer gặp Kimmich, lúc đó vẫn đang chơi cho RB Leipzig. Cặp đôi này đã nuôi dưỡng mối quan hệ của họ và mối quan hệ này ngày càng bền chặt hơn theo năm tháng. Việc học của cô và bóng đá của Josua đã đẩy họ vào một mối quan hệ lâu dài khi cầu thủ bóng đá người Đức chuyển đến Munich sau khi ký hợp đồng với Bayern.

Sau khi chuyển đến Bayern, Josua đã phát triển bản thân thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới. Ngôi sao của Bayern đã ghi được 33 bàn thắng và 75 đường kiến tạo sau 281 lần ra sân trên mọi đấu trường – một con số thực sự đẹp mắt đối với một cầu thủ lùi sâu. HLV hiện tại của Manchester City, Pep Guardiola, có ảnh hưởng lớn đến sự trưởng thành của ngôi sao người Đức. Nhưng sự kiên định của anh ấy trong suốt những năm thi đấu cho Bayern bằng cách sáng tạo lại những cách tiếp cận mới trong trận đấu đã có ảnh hưởng lớn đến nhiều cầu thủ trẻ chơi ở vị trí tương tự.

Mùa này, phong độ của Kimmich sa sút vì vấn đề thể lực. Nhưng tiền vệ này vẫn ghi được 3 bàn thắng và cung cấp 4 đường kiến tạo sau 20 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Lina Meyer là ai? Gặp gỡ vợ của Joshua Kimmich

Thành công của Kimmith với Bayern và đội tuyển quốc gia Đức đã khiến anh trở thành siêu sao toàn cầu và việc quay lại với bạn gái và dành thời gian cho nhau là một điều khó khăn. Lịch thi đấu của bóng đá châu Âu ngày càng dày đặc qua mỗi mùa giải và cầu thủ này phải di chuyển nhiều lần đến các sân vận động khác nhau, khiến anh khó có thể sắp xếp được thời gian.

Họ sớm đoàn tụ khi Lina chuyển đến Munich sau khi hoàn thành chương trình học luật. Hiện tại cặp đôi đang ở Munich và dường như không còn gì có thể chia cắt hai người nữa. Mùa trước Bayern thua PSG ở vòng knock-out Champions League dù có mùa giải xuất sắc và đội hình mạnh. Câu nói này chắc hẳn đã khó khăn với Kimmitch, nhưng có vợ anh ở bên cạnh có thể khiến điều đó trở nên dễ dàng hơn với anh.

Những đứa trẻ của Lina và Kimmich

Năm 2019, Lina và Kimmich chào đón đứa con đầu lòng và năm sau; họ đã được ban phước với một người khác. Tuy nhiên, cặp vợ chồng người Đức khá kín tiếng về đời tư và chưa hề tiết lộ giới tính cũng như tên của các con cho đến tận bây giờ.

Lina Meyer là ai? Gặp gỡ vợ của Joshua Kimmich

Hai đứa trẻ có thể là một lý do khác khiến Lina không thể dành thời gian cho sự nghiệp bóng chuyền của mình và suy nghĩ lại về hành trình trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp của mình. Sự nghiệp bóng đá của Kimmich khiến các hoạt động thường ngày của anh bận rộn hơn và do đó phải có người trông coi nhà cửa. Lina đã thực hiện nhiệm vụ này một cách xuất sắc.

Lina Meyer đang hoạt động trên Instagram. Điều thực sự nổi bật trên bảng tin của cô ấy là tình yêu dành cho du lịch và phiêu lưu. Là cựu vận động viên bóng chuyền và là vợ của một cầu thủ bóng đá, cô giữ thói quen rất lành mạnh và thường dành thời gian để tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên. Không có nhiều hình ảnh về buổi họp mặt gia đình. Thành tích thấp của gia đình họ có thể là dấu hiệu cho thấy gia đình Kimmich không muốn thu hút sự chú ý không mong muốn.

Bài viết là tổng hợp về Lina Meyer là ai giúp bạn tham khảo và biết thêm nhiều thông tin thú vị về những cô vợ xinh đẹp tài năng của các tuyển thủ bóng đá nổi tiếng thế giới.