Jozy Altidore Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Cầu Thủ Jozy Altidore

Jozy Altidore là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hiện đang chơi cho Toronto FC ở Major League Soccer cũng như đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Jozy Altidore là ai được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Thông tin tiểu sử của Jozy Altidore

Has Jozy Altidore retired? Ex-USMNT star gives update on his future following New England Revolution release | Goal.com

Jozy Altidore sinh ngày 6 tháng 11 năm 1989 tại Livingston, New Jersey, Hoa Kỳ. Anh là con út trong gia đình có 4 người con do những người nhập cư Haiti sinh ra. Sau đó, anh lớn lên ở Boca Raton, Florida. Anh ấy bắt đầu chơi bóng đá khi còn trẻ. Anh ấy là thành viên của một số đội trẻ Nam Florida. Anh cũng từng có thời gian tham gia khóa huấn luyện của Học viện IMG với đội tuyển U17 quốc gia.

Tên nổi tiếng: Jozy Altidore
Tên thật/tên đầy đủ: Josmer Volmy Altidore
Giới tính: Nam giới
Tuổi: 34 tuổi
Ngày sinh: Ngày 6 tháng 11 năm 1989
Nơi sinh: Livingston, New Jersey, Hoa Kỳ
Quốc tịch: Người Mỹ
Chiều cao: 1,85m
Cân nặng: 79kg
Xu hướng tình dục: Phải
Tình trạng hôn nhân: Đã cưới
Vợ/Vợ/chồng (Tên): Sloane Stephens
Con cái/Con cái (con trai và con gái): Có (Cameron)
Hẹn hò/Bạn gái (Tên): Không có
Jozy Altidore có phải là người đồng tính không? KHÔNG
Nghề nghiệp: Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Lương: 2,2 triệu USD
Giá trị ròng vào năm 2023: 10 triệu đô la

Chiều cao và cân nặng của Jozy Altidore

Jozy Altidore sinh ngày 6/11/1989, tính đến năm 2023, anh 34 tuổi. Anh cao 1,85 mét và nặng 79 kg.

Sự nghiệp của Jozy Altidore

Jozy Altidore Talks Up USA's World Cup Chances, Soccer's All-Time Greats

Jozy Altidore bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với New York Red Bulls. Trong mùa giải 2006, anh đã có trận ra mắt chuyên nghiệp với họ. Anh ấy đã được liên kết với một số câu lạc bộ trước khi ký hợp đồng với họ. Anh ấy đã ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên trong trận đấu đầu tiên của mình. Lúc đó anh mới mười sáu tuổi. Sau vài năm gắn bó với họ, anh chuyển đến Villarreal, Xerex, Hull City và Bursaspor.

Sau đó anh chuyển đến AZ Alkmaar, nơi mà thành tích ghi bàn của anh khiến mọi người phải kinh ngạc. Kết quả là Sunderland đã ký hợp đồng với anh ấy và anh ấy đã đến chơi cho họ nhiều lần, nhưng anh ấy không gây được ấn tượng. Trong thời gian ở đó, anh chỉ ghi được một vài bàn thắng. Anh ấy rời họ để gia nhập Toronto FC của Major League Soccer. Năm 2017, anh giúp họ vô địch MLS Cup. Anh ấy vẫn là một phần của đội của họ.

Về kinh nghiệm thi đấu quốc tế, anh có trận ra mắt đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ vào năm 2007. Anh đã chơi cho họ hơn 100 lần và ghi được hơn 40 bàn thắng kể từ đó.

Bạn gái, vợ Jozy Altidore

Jozy Altidore xuất hiện trên trang bìa FIFA 08 Bắc Mỹ cùng với Ronaldinho và Guillermo Ochoa. Sau sự kiện của trận động đất Haiti năm 2010, anh ấy đã tham gia các nỗ lực cứu trợ bằng cách yêu cầu quyên góp cho Yele Haiti. Trong trận đấu với FC Twente, anh ta đã viết tên 26 nạn nhân của Trường tiểu học Sandy Hook lên ủng. Vào tháng 4 năm 2019, anh đã cầu hôn bạn gái mình, Sloane Stephens. Cô là nhà vô địch Grand Slam và tay vợt người Mỹ.

Giá trị tài sản ròng của Jozy Altidore

Giá trị tài sản ròng của Jozy Altidore ước tính là 10 triệu đô la tính đến tháng 11 năm 2023. Anh ấy cũng nhận được mức lương hàng năm là 2,2 triệu đô la. Anh ấy là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất ở Major League Soccer. Anh có nhiều hợp đồng tài trợ với các thương hiệu lớn. Năm 2017, anh ký hợp đồng dài hạn với Puma.

Jozy Altidore là một cầu thủ rất tận tâm. Dù không thể tỏa sáng ở Anh nhưng anh chưa bao giờ bỏ cuộc. Anh ấy đã cải thiện kỹ thuật của mình và hiện là một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Toronto FC. Ở Bắc Mỹ, ông được coi là một huyền thoại. Anh đã chơi ở các câu lạc bộ trên khắp thế giới và chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ. Anh cũng quyên góp tiền trong trận động đất ở Haiti và tưởng nhớ các nạn nhân của vụ xả súng ở trường tiểu học Sandy Hook năm 2012.

Jozy Altidore makes his mark in USMNT's 3-2 loss to Chile, says he's motivated by Toronto FC move | MLSSoccer.com

Trên đây là những thông tin về Jozy Altidore là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bong da trên các kênh của Xôi Lạc TV để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết