Blog

Helder Ferreira Là Ai? Sự Nghiệp Bóng Đá Của Nam Cầu Thủ Người Brazil

65

Helder Ferreira là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng khi chơi cho Anorthosis Famagusta FC Helder Ferreira có thể nổi tiếng với những người được coi là một trò chơi bóng đá. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về Helder Ferreira là ai cùng với sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Helder Ferreira là ai?

Tin tức từ xoilac tv cho biết, Helder Ferreira là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng sinh ngày 13 tháng 4 năm 1988 và nơi sinh của anh là Ribeirao Preto, Brazil. Tuổi hiện tại của anh ấy là 35 tuổi và cung hoàng đạo của anh ấy là Bạch Dương. Tương tự, quốc tịch của anh ấy là người Brazil. Không có thêm thông tin nào về thời thơ ấu, cha mẹ và trình độ học vấn của anh ấy.

Sự nghiệp bóng đá của Helder Ferreira

Helder Ferreira là hậu vệ phải chơi cho AS Nancy. Anh bắt đầu sự nghiệp cao cấp của mình khi gia nhập Juventude vào năm 2008. Ferreira chơi ở đó nửa năm trước khi các tuyển trạch viên của Nancy chú ý đến cầu thủ bóng đá đầy triển vọng.

Vào năm 2008, anh chuyển đến Nancy và ký hợp đồng 5 năm với câu lạc bộ. Sau khi không đá chính thường xuyên ở đội một, Ferreira trải qua mùa giải 2009/10 tại Rapid Bucureşti dưới dạng cho mượn, ra sân 28 lần và ghi được 2 bàn thắng.

Cầu thủ bóng đá này cũng gia nhập Dinamo Bucureşti theo một bản hợp đồng cho mượn ngắn hạn vào năm 2010. Sau đó anh được cho Politehnica Timişoara mượn, nơi anh ra sân 22 trận và ghi một bàn thắng trong mùa giải 2010/11.

Sau nhiều lần cho mượn ở các câu lạc bộ Romania, anh trở lại với AS Nancy vào năm 2011. Từ năm 2008 đến 2012, anh đã tham gia 26 lần ra sân cho câu lạc bộ. Năm 2013, anh được đội bóng Brazil International cho mượn.

Helder Ferreira-Bio, Tuổi, Chiều cao, Đã kết hôn, Giá trị ròng, Sự nghiệp, Sự kiện

Những thông tin khác về Helder Ferreira

Giá trị ròng

Hiện tại anh ấy có tài sản ròng khoảng 100 nghìn đô la – 1 triệu đô la. Thu nhập ròng trước đây của anh ấy là $50K – $100K. Nguồn thu nhập của họ là nghề cầu thủ bóng đá. Ngoài ra, không có thông tin gì về tài sản và ngôi nhà của anh ta.

Mạng xã hội

Nói về nền tảng xã hội, Helder Ferreira không hoạt động ở đó. Anh ấy không sử dụng bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào như Facebook, Instagram và Twitter. Helder Ferreira không hoạt động trên các phương tiện truyền thông.

Trên đây là tổng hợp thông tin giải đáp Helder Ferreira là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi trực tiếp bóng đá xoilac để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn mới nhất nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Pgdtpnamdinh.edu.vn

https://pgdtpnamdinh.edu.vn
Blog Pgdtpnamdinh.edu.vn nơi học vẽ uy tín chất lượng. Học theo phương pháp cơ bản khoa học nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm