Blog

Harvey Elliott Là Ai? Sự Nghiệp Của Tiền Vệ Tài Năng Người Anh

169

Harvey Elliott là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí tiền vệ cho Liverpool ở giải Ngoại hạng Anh. Tài năng trẻ thú vị, giá trị tài sản ròng của chàng trai 19 tuổi là 5 triệu USD. Ở đây chúng tôi nêu rõ về Harvey Elliott là ai, giá trị ròng và thông tin chi tiết của anh ấy.

Harvey Elliott là ai?

Theo tìm hiểu từ những người tham gia hit 23 club, Harvey Elliott sinh ngày 4 tháng 4 năm 2003 tại Chertsey, Anh. Anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí tiền vệ cho Liverpool ở giải Ngoại hạng Anh. Là một người hâm mộ trọn đời của Liverpool, Elliott đang thực hiện ước mơ của mình bằng cách chơi cho câu lạc bộ khi chỉ mới 19 tuổi.

Harvey Elliott ready to show he's "good enough" - with Euro 2024 in his sights - Liverpool FC - This Is Anfield

Sự nghiệp bóng đá của Harvey Elliott

Harvey Elliott là sản phẩm của học viện trẻ Fulham. Anh có trận ra mắt cấp cao cho Fulham vào tháng 9 năm 2018, tại EFL Cup khi còn là một cậu bé 15 tuổi. Năm 2019, Liverpool ký hợp đồng với tài năng trẻ.

Elliott trở thành cầu thủ trẻ nhất từng đá chính cho đội một Liverpool khi mới 16 tuổi 174 ngày. Tiền vệ trẻ này đã được cho đội bóng EFL Championship Blackburn mượn theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải ở mùa giải 2020-21. Anh đã ghi 7 bàn và 11 pha kiến tạo ở giải VĐQG mùa đó.

Năm 2021, Elliott trở lại Liverpool và ký hợp đồng mới dài hạn. Cầu thủ 19 tuổi này đã phát triển bản thân thành một tiền vệ xuất sắc. Mùa giải 2022-23, tiền vệ này ghi bàn thắng đầu tiên ở Premier League. Anh cũng ghi 2 bàn ở Champions League. Harvey Elliott có trận ra mắt U21 Anh vào tháng 3 năm 2022.

Harvey Elliott, ngôi sao biết vượt qua nghịch cảnh

Giá trị ròng, tiền lương và thu nhập của Harvey Elliott

Theo nguồn trích dẫn từ hitclub, giá trị tài sản ròng của cầu thủ trẻ Harvey Elliott của Liverpool là 5 triệu USD vào năm 2024 . Anh kiếm được mức lương 2.080.000 bảng mỗi mùa khi chơi cho Liverpool. Mức lương hàng tuần của anh ấy là 40.000 bảng.Nguồn thu nhập chính của cầu thủ 19 tuổi này là các hợp đồng bóng đá, chứng thực, tiền thưởng và hợp đồng tài trợ.

Liverpool mang về Elliott từ Fulham vào năm 2019 với mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ. Hợp đồng hiện tại của Harvey Elliott với Liverpool sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2026-27, vào ngày 30 tháng 6 năm 2027. Tiền vệ 19 tuổi sẽ nhận mức lương 2,08 triệu bảng mỗi mùa.

Cuộc sống cá nhân

Bạn gái xinh đẹp của tiền vệ Liverpool Elliott là Emelia Scarlett. Emilia là một người mẫu xinh đẹp và người có ảnh hưởng trên Instagram. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2021. Giống như Harvey, Emelia cũng sinh năm 2003.

Harvey Elliott, sức sống mới cho hàng tiền vệ Liverpool

Trên đây là những thông tin về Harvey Elliott là ai mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích.

0 ( 0 bình chọn )

Pgdtpnamdinh.edu.vn

https://pgdtpnamdinh.edu.vn
Blog Pgdtpnamdinh.edu.vn nơi học vẽ uy tín chất lượng. Học theo phương pháp cơ bản khoa học nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm