Eduardo Camavinga Là Ai? Tiền Vệ Tài Năng Của Real Madrid

Eduardo Camavinga là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp, chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm cho câu lạc bộ Real Madrid ở La Liga và Đội tuyển quốc gia Pháp. Cầu thủ 19 tuổi đã là một ngôi sao đáng chú ý nhờ sự không ngừng nghỉ và chất lượng phòng ngự ở hàng tiền vệ. Anh được kỳ vọng sẽ là thành viên của đội tuyển Pháp tham dự World Cup và đóng những vai trò quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu về Eduardo Camavinga là ai trong bài viết được tham khảo thông tin từ Bóng Đá INFO sau đây nhé.

Giới thiệu về Eduardo Camavinga

Họ và tên Eduardo Celmi Camavinga
Câu lạc bộ hiện tại Real Madrid
Chức vụ Tiền vệ trung tâm
Số áo 12
Ngày sinh 10 tháng 11 năm 2022
Chiều cao 182 cm (6′)
Tuổi 19
Nơi sinh Cabinda, Ăng-gô-la
Quốc tịch Pháp
Giá trị ròng €4,00 triệu
Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Lương €230,769 hàng tuần
Người may quần áo Nike
Twitter @Camavinga
Instagram camavinga

Các chuyên gia bóng đá của Bongda Info cho biết Eduardo Celmi Camavinga được sinh ra với cha mẹ là người Congo vào ngày 10 tháng 11 năm 2022, tại Cabinda, Angola. Camavinga bắt đầu sự nghiệp trẻ tại Drapeau-Fougeres trước khi gia nhập hệ thống trẻ của Rennes vào năm 2013. Camavinga 19 tuổi dường như vẫn chưa có bạn gái. Anh ấy hoàn toàn tập trung vào bóng đá và sự nghiệp của mình.

Tin đồn bóng đá: Manchester United cân nhắc lời đề nghị đắt giá cho Eduardo Camavinga

Sự nghiệp thi đấu của Eduardo Camavinga

Camavinga bắt đầu sự nghiệp cấp cao của mình tại đội bóng Rennes ở Ligue 1 vào năm 2019. Tiền vệ phòng ngự này đã chơi 2 mùa giải, 71 trận cho Rennes và ghi được 2 bàn thắng. Ngôi sao trẻ này là một tiền vệ không ngừng nghỉ với chất lượng phòng ngự tuyệt vời. Anh ấy có biệt danh là “tacklevinga” khi chơi cho Rennes.

Cầu thủ trẻ này ký hợp đồng có thời hạn 6 năm với gã khổng lồ Tây Ban Nha Real Madrid vào tháng 8 năm 2021 và hết hạn vào tháng 6 năm 2027. Camavinga có trận ra mắt Real Madrid vào tháng 9 năm 2021 trước Celta Vigo trong chiến thắng 5-2 của họ, trong đó Camavinga ghi bàn vào sân từ băng ghế dự bị.

Cầu thủ người Pháp hiện là một phần quan trọng ở hàng tiền vệ của Real Madrid. Anh ấy đã vô địch La Liga và Champions League 21/22 của câu lạc bộ. Camavinga ra mắt đội tuyển quốc gia Pháp vào năm 2020, chơi 4 trận và ghi một bàn thắng. Anh dự kiến sẽ bay tới Qatar dự World Cup vào tháng 11.

Il est l'homme des remontadas» : bình luận Eduardo Camavinga a su se rendre không thể thiếu ở Real Madrid - Le Parisien

Giá trị ròng, tiền lương và thu nhập của Eduardo Camavinga

Theo các fan hâm mộ hay xem ket qua bong da thế giới thì giá trị tài sản ròng của Camavinga là 4,00 triệu euro (3,93 triệu USD) vào năm 2024 . Giá trị thị trường chuyển nhượng hiện tại của anh ấy là 55,00 triệu euro. Tiền vệ 19 tuổi của Real Madrid còn 5 năm trong hợp đồng, sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 năm 2027. Anh ấy còn tổng cộng 41,65 triệu euro trong hợp đồng. Camavinga sẽ kiếm được tổng lương 8,33 triệu euro cho mùa giải 22/23. Mức lương hàng tuần của anh ấy là 160.192 euro. Eduardo Camavinga là cầu thủ được Nike chứng thực. Anh ấy sẽ mang đôi giày Nike Phantom GT2 Elite cho mùa giải 23/22.

Những câu hỏi thường gặp về Eduardo Camavinga

Tiền vệ Eduardo Camavinga của Real Madrid bị rách dây chằng đầu gối khi tập luyện cùng tuyển Pháp - The San Diego Union-Tribune

Giá trị tài sản ròng của Eduardo Camavinga là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Camavinga là 4,00 triệu euro (3,93 triệu USD).

Mức lương hàng tuần của Camavinga là bao nhiêu?

Mức lương hàng tuần của tiền vệ 19 tuổi Camavinga của Real Madrid là 160.192 euro .

Camavinga có bạn gái không?

Có vẻ như Camavinga vẫn chưa có bạn gái. Chàng trai 19 tuổi vẫn còn độc thân cho đến nay.

Anh ấy cao bao nhiêu?

Camavinga cao 182 cm (6 ft).

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về Eduardo Camavinga là ai cùng các tin tức liên quan để bạn tham khảo và ngày càng hâm mộ chàng cầu thủ tài năng này hơn.