Học Vẽ

Cách vẽ xe tăng hoạt hình KB-44M & Xe tăng Việt Nam

2161

video vẽ xe tăng hoạt hình KB-44M. đây là 1 chiếc xe tăng theo phim hoạt hình được các bạn nhỏ yêu thích, 1 chiếc xe tăng với rất nhiều nòng pháo, các bạn cùng chú ý đón xem cách vẽ chiếc xe tăng KB-44M như thế nào nhé

Video Cách vẽ xe tăng hoạt hình KB-44M

Các bộ phận của xe tăng

Xe tăng hay xe tăng là một loại phương tiện chiến đấu trong lực lượng thiết giáp có tính cơ động cao và sử dụng dây xích để di chuyển. Đây là vũ khí tấn công lợi hại của bộ đội đánh địch bằng pháo trực xạ. Những phương tiện chiến đấu như vậy gần như không thể thiếu đối với các quân đội trên thế giới. Các bộ phận của xe tăng gồm có:

  • Hỏa lực: Là số lượng, chất lượng và cỡ nòng của các loại pháo trên xe, bao gồm tốc độ bắn nhanh, tầm bắn xa nhất và sức công phá của đạn. Các xe tăng hiện đại thường được trang bị một khẩu pháo nòng trơn lắp thẳng. Cỡ nòng từ 100 đến 125 mm. Có nhiều loại đạn, như: bom nổ, bom chống tăng, súng xuyên, rocket.
  •  Vỏ tàu bằng thép: dùng để bảo vệ bề dày thành xe, vật liệu, hình dạng, cách sắp xếp các lớp vật liệu,… Các loại xe tăng hiện đại ngoài vỏ tàu bằng thép và composite còn có các lớp treo bảo vệ chống nổ (hay còn gọi là giáp phản ứng nổ, viết tắt là ERA) và được sử dụng cho hạt nhân Lớp vật liệu chống bức xạ cho chiến tranh, tái chế và hệ thống lọc cho vũ khí hóa học, sinh học học.
  • Tính cơ động: đặc biệt quan trọng để xác định hiệu quả chiến đấu của xe tăng, bao gồm các thông số như tốc độ chiến đấu, tốc độ tối đa, khả năng vượt chướng ngại vật …

Xe tăng nổi tiếng được sản xuất tại Nga, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Ấn Độ và nhiều cường quốc kinh tế, quân sự khác trên thế giới.

Hướng dẫn Cách vẽ xe tăng hoạt hình

Đối với trẻ nhỏ, nghe nói về xe tăng là đã thấy mê rồi. Xe boc thép lớn, mạnh mẽ với khả năng chiến đấu cao. Nếu chưa biết cách vẽ xe tăng hoạt hình, cách vẽ xe tăng quái vật đẹp (cách vẽ xe tăng kb-44, xe tăng kb-54, xe tăng kb 6), bố mẹ có thể học ngay các bước sau đây. Hãy vui vẻ với em bé của bạn.

Bước 1

Bắt đầu vẽ bể bằng cách tạo phần trên cùng.

Vẽ hai đường ngang nối với ba đường cong, giống như trong hình minh họa.

bản vẽ xe tăng bước 1

Bước 2 – Phác thảo cấu trúc của bể

bản vẽ xe tăng bước 2

Đã đến lúc vẽ phần thân của xe tăng.

Cái này sẽ trông giống như một phiên bản lớn hơn của cái bạn đã vẽ ở Bước 1. Đặt cái này bên dưới cái bạn đã vẽ ở Bước 1.

Bước 3 – Tiếp theo, Vẽ Nền của Xe tăng

bản vẽ xe tăng bước 3

Lần này, bạn sẽ kết nối hai phần bạn đã vẽ ở Bước 1 và 2.

Vẽ ba đường dọc ngắn và một đường ngang khá dài, như trong hình minh họa.

Bước 4 – Vẽ đúng đường hỗ trợ bánh xe

bản vẽ xe tăng bước 4

Đó là thời gian để vẽ phác thảo của đường đua xe tăng (đường ray nhà hoặc chứa bánh xe đường).

Vẽ ba đường chéo khá ngắn, một đường chéo dài hơn và một đường ngang ngắn, như trong hình minh họa. Điều này sẽ tạo thành đường đi đúng cho bể của bạn.

Bước 5 – Vẽ đường bên trái hỗ trợ bánh xe

bản vẽ xe tăng bước 5

Trong bước này, bạn chỉ cần tạo lại những gì bạn đã làm trong Bước 4.

Lần này, bạn sẽ vẽ phía bên trái của đường đua của xe tăng.

Bước 6 – Vẽ Súng chính và Máy hút khói

bản vẽ xe tăng bước 6

Tại thời điểm này, xe tăng của bạn vẫn chưa có hỏa lực. Vì vậy, đã đến lúc bổ sung súng chính của xe tăng! Vẽ một vòng tròn nhỏ ở cạnh trái của hai đường chéo dài và không nối (như trong hình minh họa).

Một nửa hình tròn hoặc đường cong được thêm vào phía bên phải sẽ làm cho nó trông giống như nó được kết nối với phần trên cùng của bể.

Bước 7 – Vẽ bánh xe ở phía bên trái

bản vẽ xe tăng bước 7

Như đã đề cập trong Bước 4, các bánh xe đường được đặt bên trong đường ray của xe tăng. Đã đến lúc tạo các bánh xe của đường bên trái.

Vẽ hai hình tròn (với một hình tròn bên trong mỗi hình tròn) giống như hình minh họa.

Bước 8 – Vẽ bánh xe ở phía bên phải

bản vẽ xe tăng bước 8

Đã đến lúc thêm bánh xe đường trên đúng hướng của xe tăng.

Theo hướng dẫn ở Bước 7, vẽ ba vòng tròn để đại diện cho ba bánh xe đường.

Bước 9 – Hoàn thiện cấu trúc của bể

bản vẽ xe tăng bước 9

Trong bước này, bạn sẽ làm cho xe tăng của bạn trông thực tế và đáng gờm hơn rất nhiều. Vẽ một hình vuông ở giữa phần trên cùng mà bạn đã vẽ ở Bước 1.

Thêm một đường chéo xuống mỗi bên ở bên phải của các phần bạn đã vẽ ở Bước 1 và 2. Thêm một vòng tròn bên trong phần cạnh bên trái mà bạn đã vẽ ở Bước 6. Cuối cùng, thêm các đường dọc trên cơ thể và trên cả hai bản nhạc. Xem lại hình minh họa để tìm tất cả các chi tiết.
Bước cuối cùng là thêm màu sắc cho xe tăng của bạn! Thêm các màu nâu, xám, trắng hoặc các màu khác để làm cho bể của bạn trông đẹp hơn!

bản vẽ xe tăng 9 bước

Bản vẽ xe tăng của bạn đã hoàn thành!

0 ( 0 bình chọn )

Pgdtpnamdinh.edu.vn

https://pgdtpnamdinh.edu.vn
Blog Pgdtpnamdinh.edu.vn nơi học vẽ uy tín chất lượng. Học theo phương pháp cơ bản khoa học nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm