Học Vẽ

Cách Vẽ Hoa Sen Đơn Giản Nhất Dành Cho Bé Tập Vẽ

596

Bạn đam mê nghệ thuật và bạn đã hướng tới đam mê của mình ngay từ những ngày đầu? Bạn có con nhỏ và muốn giới thiệu và dạy chúng về thế giới thiên nhiên tươi đẹp? Sau đó, các hoạt động như vẽ tranh từ các bước đơn giản sẽ là một điểm khởi đầu tốt. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp những cách vẽ hoa sen rất đơn giản vì đây là một trong những loài hoa dễ vẽ nhất.

Có lẽ ai trong chúng ta cũng biết đến hoa sen, vì từ thuở nhỏ hoa sen là quốc hoa của nước ta, còn hoa sen là loài hoa của người nông dân thôn quê nên nó có “vị gần đất, nhưng không có vị đất”, và đây là lý do. .

Hoa sen là loài hoa sống dưới nước, rễ nhúng xuống bùn đáy hồ, ao, sông, hoa và lá nổi trên mặt nước. Không chỉ ở Việt Nam, hoa sen vô cùng quan trọng ở các quốc gia khác trong đó có Ấn Độ, đặc biệt là trong Phật giáo. Nó tượng trưng cho sự thuần khiết và một cuộc sống vượt khó vươn lên.

Vẽ hoa sen sẽ mang đến cho bạn một bức tranh độc đáo vì nó do chính tay bạn tạo ra. Vậy là xong, chúng ta hãy bắt tay vào vẽ những bông hoa sen thật đẹp nhé.

Video cách vẽ hoa sen đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ hoa sen đơn giản nhất

cach ve hoa sen 1

cach ve hoa sen 12

cach ve hoa sen 13

cach ve hoa sen 14

cach ve hoa sen 15

cach ve hoa sen 16 1

cach ve hoa sen 17

cach ve hoa sen 18

cach ve hoa sen 19

cach ve hoa sen 120

cach ve hoa sen 121

Trên đây là cách vẽ hoa sen đơn giản nhất dành cho bé. Hy vọng bài viết này hữu ích với các phụ huynh khi dạy bé vẽ hoa sen

5 ( 1 bình chọn )

Pgdtpnamdinh.edu.vn

https://pgdtpnamdinh.edu.vn
Blog Pgdtpnamdinh.edu.vn nơi học vẽ uy tín chất lượng. Học theo phương pháp cơ bản khoa học nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm