Học Vẽ

+10 Cách Vẽ Chú Gấu Đơn Giản Mà Đẹp Rất Sinh Động Dành Cho Bé

1045

Vẽ con gấu luôn là chủ đề được nhiều phụ huynh cũng như cô giáo cho bé tập vẽ để nhằm tăng khả năng ghi nhớ thế giới quan. Hãy cùng chúng tôi học vẽ con gấu đơn giản qua bài viết này nhé

Cách vẽ con cấu bằng số 8 đơn giản

Dạy bé vẽ con Gấu siêu đơn giản

Tập vẽ và tô màu Gấu trúc

Cách vẽ con gấu dễ thương đơn giản với 8 bước

Gấu là loài vật có hai tiếng đối nghịch nhau. Một mặt, một số coi chúng là đại diện cho những chú gấu bông nhỏ dễ thương, mặt khác, chúng được coi là những kẻ săn mồi hung dữ.
Dù bạn có nhìn nhận như thế nào về những chú gấu thì có một điều chắc chắn là chúng được hàng triệu người trên thế giới yêu quý.

Nếu bạn là một trong những người hâm mộ và muốn học cách vẽ một con gấu, đây là hướng dẫn dành cho bạn!

Chúng tôi đã tạo một hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con gấu trong 8 bước, giúp việc vẽ sinh vật tuyệt vời này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sơ bộ 8 bước vẽ chú gấu

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ con gấu, các bạn có thể tham khảo và học cách vẽ theo từng bước. Trước đây, nhiều người lầm tưởng môn vẽ chỉ dành cho học sinh năng khiếu nhưng nếu quan sát kỹ sẽ thấy thực tế không phải vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những gì chúng ta thích.

How to draw bear 1 - Cách vẽ con gấu dễ thương đơn giản với 8 bước

Trong bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ một con gấu, chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách vẽ theo hình hướng dẫn bằng bút chì. Hình dạng này trông hơi giống một hình bầu dục với một phần phình ra ở phía dưới. Chúng ta sẽ sử dụng bút chì cho bước này, vì chúng ta sẽ thêm một số yếu tố vào hình dạng này trong bước tiếp theo.

How to draw bear 2 - Cách vẽ con gấu dễ thương đơn giản với 8 bước

Đối với bước tiếp theo này, bạn có thể thêm một số tai vào đỉnh của hình dạng đầu như bạn có thể thấy trong hình ảnh.

Khi bạn đã hài lòng với cách nó trông như thế nào, sau đó bạn có thể lật lại bút chì và xóa các đường dẫn hướng dẫn bút chì của bạn để bạn chỉ còn lại một hình ảnh giống như trong hình ảnh.

How to draw bear 3 - Cách vẽ con gấu dễ thương đơn giản với 8 bước

Bây giờ bức vẽ đầu gấu của bạn đã hoàn thành, bạn có thể bắt đầu vẽ một số chi tiết trên khuôn mặt.

Đối với bước này, chúng ta sẽ sử dụng các hình tròn và đường cong để vẽ các chi tiết mắt, mũi, miệng và tai của chú gấu của bạn.

Bạn cũng có thể thay đổi các chi tiết trên khuôn mặt một chút nếu bạn muốn mang lại cho chú gấu của mình một số biểu cảm khuôn mặt khác nhau!

Có rất nhiều cách thú vị để thay đổi một chút, vì vậy đừng ngại thay đổi một vài chi tiết.

How to draw bear 4 - Cách vẽ con gấu dễ thương đơn giản với 8 bước

Phần đầu gấu của bạn đã hoàn thành bây giờ, vì vậy chúng ta có thể bắt đầu trên cơ thể của con gấu trong bước tiếp theo này.

Để bắt đầu, bạn có thể chỉ cần vẽ thành hai đường cong như chúng xuất hiện trong hình ảnh để tạo thành các cạnh của cơ thể.

Hình ảnh tham khảo sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn về cách làm cong các đường này. Chúng nên kéo dài thêm một chút gần đỉnh, vì chúng sẽ tạo thành vai của gấu của bạn khi chúng ta thêm một số cánh tay vào.

How to draw bear 5 - Cách vẽ con gấu dễ thương đơn giản với 8 bước

Bây giờ chúng ta đã hoàn thành phác thảo của cơ thể cho bức vẽ gấu của bạn, bạn có thể vẽ ở cánh tay đầu tiên.

Để vẽ cái này, bạn có thể thêm một đường dài đẹp tự uốn cong như trong hình.

Sau khi bạn đã vẽ hình cánh tay, đừng quên thêm một số móng vuốt sắc nhọn vào nó!

How to draw bear 6 - Cách vẽ con gấu dễ thương đơn giản với 8 bước

Khi bạn đã vẽ ở cánh tay còn lại của bức vẽ gấu, tất cả những gì bạn cần làm là vẽ cánh tay ở phía bên tay phải như một hình ảnh phản chiếu của cánh tay bạn đã vẽ ở bước 5.

Đây là một bước khác mà bạn có thể thay đổi vị trí của các cánh tay, chẳng hạn như bạn có thể đặt nó để gấu vẫy tay nếu bạn muốn!

How to draw bear 7 - Cách vẽ con gấu dễ thương đơn giản với 8 bước

Bản vẽ của bạn gần như đã hoàn thành tại thời điểm này, và điều cuối cùng cần được vẽ là một số chân cho bức vẽ gấu của bạn.

Để thêm vào một số chân, chúng tôi sẽ sử dụng kết hợp cả đường cong và đường thẳng.

Tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ bên trái, vẽ từ cơ thể xuống, cuộn tròn vào bàn chân và sau đó kết thúc chân đó trước khi vẽ chân kia trong hình ảnh phản chiếu.

Sau đó, bạn đã học được cách vẽ một con gấu! Bản vẽ của bạn chỉ cần một điều nữa, và chúng tôi sẽ trình bày ở bước cuối cùng.

How to draw bear 8 - Cách vẽ con gấu dễ thương đơn giản với 8 bước

Bây giờ bạn đã hoàn thành việc vẽ con gấu của mình, còn một bước thực sự thú vị nữa để làm! Bản vẽ gấu của bạn bây giờ cần một chút màu sắc, và đây là nơi bạn thực sự có thể thỏa sức sáng tạo của mình.

Chúng tôi đã chỉ cho bạn một cách để bạn có thể tô màu trong bản vẽ của mình, vì vậy bạn có thể sử dụng nó làm nguồn cảm hứng hoặc sử dụng màu sắc yêu thích của riêng bạn!

0 ( 0 bình chọn )

Pgdtpnamdinh.edu.vn

https://pgdtpnamdinh.edu.vn
Blog Pgdtpnamdinh.edu.vn nơi học vẽ uy tín chất lượng. Học theo phương pháp cơ bản khoa học nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm