Học Vẽ

Cách Vẽ Bụi Cây Cỏ Đẹp Đơn Giản Chỉ Với Vài Bước

5304

Một trong những xu hướng của nghệ thuật là vẽ tranh phong cảnh. Hình thức nghệ thuật này bao gồm việc trưng bày các vật thể tự nhiên khác nhau. Hiện nay, có rất nhiều công cụ và phong cách vẽ tranh mà bạn có thể sử dụng để vẽ phong cảnh. Nó có thể bao gồm một số lượng lớn các đối tượng hoặc một loại thực vật đơn lẻ như cây gỗ hoặc cây bụi. Tất cả phụ thuộc vào chủ ý của người nghệ sĩ.

Trong bài viết này, bạn sẽ học cách vẽ bụi cây đẹp và chính xác. Tranh nên truyền tải hầu hết các đặc điểm và ý tưởng phong cảnh của tác giả. Cây cối là một phần không thể thiếu của bất kỳ chủ thể và bố cục cảnh quan nào.

Điều rất quan trọng đối với các nghệ sĩ chuyên nghiệp là học cách thể hiện các bụi cây một cách chân thực và hài hòa nhất có thể. Ngoài ra, trẻ em có thể vui vẻ vẽ thiên nhiên bất kể tuổi tác.

Cách vẽ bụi cây cỏ đơn giản

https://www.youtube.com/watch?v=uN1sVI0zIcI

Hướng dẫn từng bước để vẽ một bụi cỏ đơn giản

Cách vẽ bụi cây đơn giản
Bắt đầu bằng cách vẽ một loạt các đường thẳng hình chữ “U”. Các dòng nên được kết nối với nhau, tạo thành một dòng dài hơn, nguệch ngoạc. Đây là đáy của bụi cây.
Cách vẽ bụi cây đơn giản
Tiếp theo, tiếp tục vẽ các đường hình chữ “U” nhỏ, một số lớn hơn các đường khác. Phần này của bụi cây nên phác thảo hai “cục”, hai phần có hình dạng khác nhau của cây.
Cách vẽ bụi cây đơn giản
Tiếp tục vẽ đường kết nối, hình chữ “U”, một lần nữa tạo thành hai đến ba “cục”. Lưu ý rằng hình dạng hiện đang cong về phía các đường ban đầu.
Cách vẽ bụi cây đơn giản
Tiếp tục phác thảo các đường hình chữ “U” được kết nối, cho đến khi hình dạng của ống lót được bao kín hoàn toàn. Lưu ý sự chồng chéo của hai phần cuối của bụi cây.
Cách vẽ bụi cây đơn giản
Thêm kết cấu tròn của các nhánh bổ sung bên trong hình dạng của bụi cây. Làm như vậy bằng cách tạo các hình cong bằng cách sử dụng các đường hình chữ “U” được kết nối.
Cách vẽ bụi cây đơn giản
Tiếp tục vẽ các cành cây của bụi cây bằng các đường hình chữ “U” ngắn, được kết nối.
Cách vẽ bụi cây đơn giản
Vẽ các cành cây bổ sung bằng các đường hình chữ “U” được kết nối. Chú ý hình dạng cong của một số cành cây chồng lên nhau.
Cách vẽ bụi cây đơn giản
Tô điểm cho bụi cây của bạn bằng hoa. Đối với mỗi bông hoa, bắt đầu với một vòng tròn nhỏ. Xung quanh vòng tròn, vẽ một vòng các đường nhỏ hình chữ “U” để tạo thành các cánh hoa.
Cách vẽ bụi cây đơn giản
Tiếp tục thêm hoa vào bụi cây của bạn, sử dụng các vòng tròn nhỏ và các đường hình chữ “U” cho mỗi vòng.
Cách vẽ bụi cây đơn giản
Tô màu bụi cây của bạn. Những bụi hoa có những bông hoa với hầu hết mọi màu sắc có thể tưởng tượng được

Vậy là chúng ta đã học được cách vẽ bụi cỏ đơn giản nhất. Chúng tôi hy vọng bài viết này có ích với bạn trong việc học vẽ cỏ cây

3.2 ( 5 bình chọn )

Pgdtpnamdinh.edu.vn

https://pgdtpnamdinh.edu.vn
Blog Pgdtpnamdinh.edu.vn nơi học vẽ uy tín chất lượng. Học theo phương pháp cơ bản khoa học nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm