Blog

Sự Nghiệp Herve Renard – Huấn Luyện Viên Xuất Sắc Đến Từ Pháp

19

Herve Renard là cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và huấn luyện viên đến từ Pháp. Trong số những người hâm mộ bóng đá, ông được biết đến nhiều nhất với thời gian huấn luyện đội tuyển quốc gia Maroc. Nếu bạn tò mò muốn biết thêm về sự nghiệp Herve Renard, bao gồm cả giá trị tài sản ròng của ông ấy, hãy tiếp tục đọc vì bài viết này có tất cả thông tin bạn cần.

Tiểu sử của Herve Renard

Nguồn tin từ xoilac, Herve Renard sinh ngày 30 tháng 9 năm 1968 tại Aix-les-Bains, Pháp. Anh lớn lên ở thị trấn spa Aix-les-Bains của Pháp. Herve cũng được biết đến nhiều với tư cách là huấn luyện viên, người quản lý và cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cho đội tuyển quốc gia Pháp.

Thành công của anh ấy với đội tuyển quốc gia Maroc đã khiến anh ấy trở nên nổi tiếng. Ngoài ra, ông còn nổi tiếng là huấn luyện viên duy nhất giành được Cúp bóng đá châu Phi với hai đội riêng biệt.

HLV Herve Renard: 'Dù là người Pháp, nhưng tôi sẽ ủng hộ Morocco' - Tuổi Trẻ Online

Sự nghiệp Herve Renard

Sự nghiệp huấn luyện của Renard bắt đầu vào năm 1999 tại SC Draguignan, nơi ông ở lại cho đến năm 2001. Năm 2002 và 2003, ông là trợ lý của Claude Le Roy tại câu lạc bộ Trung Quốc Shanghai Cosco và năm 2004, ông đảm nhận vị trí huấn luyện viên câu lạc bộ tiếng Anh Cambridge United.

Năm 2004, ông được thuê làm huấn luyện viên câu lạc bộ Việt Nam Sông Đà Nam Định dù chỉ giữ chức được vài tháng trước khi từ chức. Anh gia nhập AS Cherbourg với tư cách là người quản lý của họ vào năm 2005 và ở lại cho đến năm 2007. Sau đó anh bắt đầu làm trợ lý cho Claude Le Roy ở đội tuyển quốc gia Ghana.

Ông trở thành huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Zambia vào tháng 5 năm 2008. Ông đã dẫn dắt Zambia vào tứ kết đầu tiên sau 14 năm tại Cúp các quốc gia châu Phi 2010. Mặc dù còn hai tháng hợp đồng nhưng Renard đã từ chức huấn luyện viên Zambia vào tháng 4 năm 2010.

Hai ngày sau, anh đồng ý dẫn dắt đội tuyển Angola. Vào tháng 10 năm 2010, ông thôi giữ chức huấn luyện viên của Angola và được kế nhiệm bởi Zeca Amaral.

HLV Herve Renard chính thức dẫn dắt tuyển nữ Pháp - Tuổi Trẻ Online

Để trở thành huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Algeria USM Alger, Renard đã ký hợp đồng vào ngày 21 tháng 1 năm 2011. Hợp đồng một năm của Renard với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Zambia được công bố vào ngày 22 tháng 10 năm 2011.

Renard trở thành huấn luyện viên mới của Sochaux vào ngày 7 tháng 10 năm 2013. Sochaux thi đấu ở giải Ligue 1 của Pháp. Ông được liên hệ với đội tuyển quốc gia Maroc vào tháng 4 năm 2014

Vào tháng 7 năm 2014, Renard được bổ nhiệm làm huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Bờ Biển Ngà. Renard được bổ nhiệm làm huấn luyện viên câu lạc bộ Pháp Lille vào tháng 5 năm 2015. Ông bị sa thải vào tháng 11 năm 2015, sau khi đội chỉ giành được 13 điểm sau 13 trận ở giải VĐQG.

Vào tháng 2 năm 2016, Renard được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới của Maroc. Ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên người Pháp đầu tiên của Ả Rập Saudi vào cuối tháng 7 năm 2019 Dưới sự lãnh đạo của Renard, Ả Rập Xê Út đã đủ điều kiện tham dự FIFA World Cup 2022 vào tháng 3 năm 2022.

Giá trị tài sản ròng của Herve Renard

Giá trị tài sản ròng của Herve Renard vào năm 2023 trị giá 4 triệu USD. Hervé Jean-Marie Roger Renard là một huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp người Pháp và là cựu cầu thủ, người quản lý đội tuyển quốc gia Ả Rập Saudi.

Cuộc sống cá nhân

Renard có mối quan hệ tình cảm với Viviane Dièye, vợ góa của huấn luyện viên Bruno Metsu. Ông bà ngoại của anh đến từ Ba Lan.

Bài viết này chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các thông tin về sự nghiệp Herve Renard. Nếu bạn có niềm đam mê bóng đá đừng quên truy cập vào mitom nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Pgdtpnamdinh.edu.vn

https://pgdtpnamdinh.edu.vn
Blog Pgdtpnamdinh.edu.vn nơi học vẽ uy tín chất lượng. Học theo phương pháp cơ bản khoa học nhất hiện nay

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm