Miễn lệ phí thi TOEIC, ĐH FPT bước chân vào lĩnh vực đào tạo mới

Sáng ngày 30/5/2016, Lễ ký kết thành lập Trung tâm khảo thí chính thức TOEIC giữa ĐH FPT – Nanoversity và IIG Việt Nam đã được tổ chức. Nhân dịp này, FPT Nanoversity công bố tài trợ 100 suất thi TOEIC miễn phí cho tất cả thí sinh đăng ký tham gia thi vào tháng 6/2016 tại Trung tâm.

Hệ thống Trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ theo chuẩn quốc tế – FPT Nanoversity đã đạt được thỏa thuận trở thành đối tác chiến lược của IIG Việt Nam, được ủy quyền chính thức là đơn vị đào tạo và tổ chức kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế – TOEIC. Lễ ký kết này là một dấu mốc chính thức mở ra lĩnh vực mới trong giáo dục đào tạo của FPT, đưa đơn vị này bước chân vào mảng đào tạo và cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.

mien-le-phi-thi-toeic-dh-fpt-buoc-chan-vao-linh-vuc-dao-tao-moiTS Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng Trường ĐH FPT, đại diện FPT – Nanoversity nhận chứng nhận Trung tâm khảo thí được ủy quyền bởi IIG Việt Nam từ ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch HĐQT IIG Việt Nam.

Nói về ý nghĩa của sự kiện, TS. Đàm Quang Minh, Hiệu trưởng ĐH FPT cho biết: “Ngày nay bên cạnh việc cần có bằng cấp, các bạn trẻ còn cần chứng nhận về các chứng chỉ chuyên nghiệp về các kỹ năng cũng như nghề nghiệp. Các chứng chỉ dạng này ngày càng được chuẩn hóa và có giá trị cao trong việc tuyển dụng và phát triển cá nhân. FPT Nanoversity đi theo hướng cung cấp các chứng chỉ chuyên nghiệp cho sinh viên để tạo sự khác biệt về kỹ năng và nghề nghiệp cho các bạn trẻ”.

Như vậy, bắt đầu từ 30/5/2016, với sự gia nhập của FPT Nanoversity, thí sinh Việt Nam có thêm lựa chọn khoá học phù hợp với khả năng, cũng như mở rộng cơ hội đăng ký tham gia kỳ thi quốc tế lấy chứng chỉ TOEIC trên toàn cầu ngay tại Việt Nam.